Vấn đề cài lại win7 bản quyền?

Tình hình là em có con Laptop HP kèm win7 bản quyền, nhưng do trong quá trình sử dụng không tạo backup và ghót lại nên tới nay bị hư win phải cài lại. Nhưng không biết làm thế nào để active lại cái win này.

Em có số serial ở bên dưới máy, khi cài đã cài đúng bản win7 Home Pre 64bit, nhập Key vào đúng, nhưng sau khi cài xong và xem trong Properties của máy thì báo win chua active, Bây giờ em phải làm sao để active lại win7 này.

Xin mọi người trong Forum giúp em với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Còn 1 cách nữa là bạn có thể lh với chỗ bán máy hoặc hỏi xem ai có ghi Recovery của máy giống Model của máy bạn thì mượn để bung ra Win bản quyền lại nhé. Nếu bạn dùng HP DV6 Core i3 thì mình có bộ Recovery có thể giúp bạn bung Win.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Nếu là windows 7 thì dễ sửa đâu cần cài lại chỉ cần cho đĩa windows7 tương ứng vào cài đặt thì chọn repair tự độ tìm lổi và sữa thôi không cần làm j đâu bạn.
Thứ 2 Là key đã active 1 lần không thể active lại.
thứ 3 Nếu là key bản quyền đã mua lại từ micrsoft vn t.