Không đăng nhập phần mềm chat được

Tôi không biết tại sao từ khi tôi cài giải nén để đọc file nén trên đĩa CD đến giờ tôi không thể vào chat được nhưng vẫn đọc được thư. Tôi ghi địa chỉ và đánh password xong là bảng chat lại biến mất. Xin hỏi máy tôi bị làm sao? Làm thế nào để tôi vẫn vào chat được? Xin cảm ơn trước!
Trả lời 15 năm trước
Có 1 thời gian mình củng bị giống bạn. Lý do là có thể máy bạn đã bị nhiễm 1 loại virus nào đó nằm trong thư mục window/system32 . Cách 1: Bạn không cần xài phần mềm yahoo messenger mà vào web : http://webmessenger.yahoo.com/ Đây là trang web cho mình chát trực tiếp trên mạng hoặc vào trang www.meebo.com cũng rất dễ sử dụng (có cả tiếng Việt). Cách 2 : Đây là cách mình làm cho máy tính của mình khi bị giống bạn. Bước 1: vào Start menuRun (hoặc bấm tổ hợp phím tắt là Window + R) Bước 2 : gõ vào msconfig trong hộp thọai Run.Enter. Bước 3 : Hộp thọai System Configuration Utility. Bạn chọn tab cuối cùng trong 6 tab trong hộp thoại trên có tên là Startup. Bỏ check Startup Item có tên là amvo. Ok rồi restart lại máy. Chúc bạn thành công.