Phần mềm diệt virut spywear nào hiệu quả nhất ??

Máy tính của mình dính virus spywear Các bạn tư vấn giúp mình biết phần mềm nào diệt virut spywear mạnh nhất hiện nay ??
Trả lời 15 năm trước
Nếu diệt cả virus+Spyware Thì có kaspersky. Bitdefender. AVG 8 .... theo tôi bạn nên dùng AVG 8 đi nó vừa miễn phí lại vừa rất mạnh. Nhưng dùng các phần mềm quét riêng các Spyware vẫn tốt hơn
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng Kapersky Anti-Virus hoặc Kapersky Internet Security 2009 (thực ra không có gì khác nhua giữa 2 chuơng trình này cho lắm, bạn không phải do dự), bạn có thễ dễ dàng tìm và download bản trial của nó tại [quote]link KIS http://dnl-pr1.kaspersky-labs.com/tr....0.1.325en.exe link KAV http://dnl-pr1.kaspersky-labs.com/tr....0.1.325en.exe[/quote] Theo mình nếu có internet thì nên dùng KIS hơn là KAV vì KIS có thêm Firewall và Web Anti-virut nên nó bảo vệ máy tính bạn tốt hơn (đồng nghĩa nó rầy rà và phức tạp hơn) Crack: Trước tiên bạn phải xem định dạng ổ đĩa là NTFS hay FAT32. Nếu là NTFS thì OK còn nếu là FAT32 thì phải chuyển thành NTFS bằng cách sau: vào Run gõ cmd--->OK. Tại dấu nhắc Dos gõ lệnh sau: convert C: /fs:ntfs--->enter--->nhập tên ổ đĩa vào--->enter--->y--->enter rồi reset lại máy để thực hiện chuyển đổi. Quá trình này ko làm mất data trong ổ đĩa. Tiếp đến bạn cài KIS và KAV bình thường. Sau khi hoàn tất bạn mở KIS và KAV lên. Nhập key vào (download bên dưới). Sau đó bạn vào Setting--->service rồi bỏ dấu tick ở mục enable Self-Defense--->OK. Vào "Folder Option" chọn tab "View" kéo xuống phía dưới cùng bỏ chọn "Uses simple files sharing...". Bây giờ vào nơi cài đặt Kaspersky (thường là C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 7.0) rồi tìm đến file lic.ppl kick chuột phải chọn Properties---> chọn tab security--->advanced--->edit (chọn uses có quyền cao nhất là Admintrator) rồi tick "deny" các thiết lập sau: - Create Files / Write Data - Create Folders / Append Data - Write Attributes - Write Extended Attributes - Delete Như thế là ta đã bịt miệng được kaspersky rồi. Vào lại Setting để "enable Self-Defense" và tiến hành update binh thường. Thế là chúng ta đã qua mặt được Kaspersky trong vấn để bản quyền và từ bây giờ có thể update thoải mái Chú ý phải tắt chế độ "enable Self-Defense" và thiết lập deny cho file "lic.ppl" trước lần update đầu tiên thì mới thành công đc Để giảm thiểu tối đa việc "block key" các bạn có thể download KIS 7.0.325 tại đây--->http://www.mediafire.com/?yf6t52czd1x