Cách quản lý và chuyển đổi proxy nhanh chóng trên Windows?

 |  Xem: 547  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 20/04/2012 - 11:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

iện ích ProxySwap giúp bạn quản lý nhiều proxy tại một nơi duy nhất. Khi cần, bạn có thể chọn sử dụng một trong các proxy đã lưu chỉ với một cái nhấp chuột, tiện lợi hơn nhiều so với thao tác điền proxy trên trình duyệt web.

Để có thể truy cập vào các website hạn chế khách từ các quốc gia khác, bạn thường dùng proxy để đổi IP sang quốc gia được phép truy cập vào website. Tuy nhiên, mỗi khi cần đổi proxy, bạn phải vào phần thiết lập của trình duyệt web rồi điền proxy vào, như vậy rất mất thời gian. ProxySwap hỗ trợ bạn lưu danh sách các proxy thường dùng vào một nơi duy nhất. Khi muốn chuyển sang dùng proxy nào, bạn chỉ cần chọn proxy đó từ danh sách. Phần mềm còn có tính năng kiểm tra sự tồn tại của proxy

  • 1

    Giao diện chương trình khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Để thêm proxy mới, bạn điền thông tin proxy vào hai ô Proxy và Port, điền quốc gia của proxy vào ô Country, và ghi chú về proxy tại ôComment. Xong, bạn nhấn Add.

  • 2

    Danh sách các proxy đã thêm được hiển thị ở giữa giao diện ProxySwap. Bạn nhấn Test All Proxies để kiểm tra sự tồn tại và tốc độ của toàn bộ proxy. Khi muốn chuyển sang dùng proxy nào, bạn chỉ việc đánh dấu kiểm vào proxy đó rồi chọn Apply Changes. Để tắt proxy, bạn nhấnDisable System Proxy.

  • 3

    ProxySwap tương thích Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 cả hai bản 32-bit và 64-bit,

 

Ngày gửi: 20/04/2012 - 11:09
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Smart Hotel  Quản lý tiền sảnh (Khách sạn trên 20 phòng)
Liên hệ gian hàng...
NetBiz - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ trên Internet
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)