Có ai có phần mềm phá mật khẩu giúp tớ với??

có ai biết có phần mềm phá mật khẩu của Win không nhỉ ? giúp mình một chút đi
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Mình giới thiệu phần mềm SAM Inside (chỉ 1,01 MB) để dò pass từ admin cho đến các tài khoản user khác. Đối với các loại pass độ bảo mật thấp, chỉ bao gồm ký tự thì dò khoảng 10 phút. Đối với các loại pass độ bảo mật cao thì dò khoảng dưới 7 ngày (hôm trước lấy pass giùm anh gì post ở box phần mềm mất 4 ngày)!!! Download bản miễn phí SAM tại đây: http://www.insidepro.com/download/saminside.zip (dò pass ký tự từ a->z thôi) Hướng dẫn: Pass Admin được lưu trong file SAM và System trong thư mục Windows\repair\, bạn có thể copy hai file này để add vào SAM. Pass của tất cả các user nằm trong file SAM ở thư mục System32\config\, bạn chỉ có thể copy 2 file này ngoài DOS hoặc từ hệ điều hành chạy độc lập khác.