Có phần mềm kiểm tra nhiệt độ laptop không ?

Dạo này laptop mình có dấu hiệu hơi nóng. Xem trong sách hướng dẫn thì thấy nhiệt độ ổn định nên là 40-50 độ nhưng ko biết kiểm tra sao? Cho mình hỏi có soft nào làm đc việc này ko ? Nếu có cho mình xin link down với. Thanks nhiều lắm.
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì Everest là nhạy nhất, các phần mềm đều cho kết quả khá giống nhau. Có một cách đơn giản là quan sát quạt CPU ấy. Thông thường laptop sẽ được thiết kết 3- 4 tốc độ quay của quạt cho phù hợp với nhiệt độ. Khi thấy quạt quay ở tốc độ cao liên tục thì nên nghĩ tới việc giảm tải, giải nhiệt cho máy. Nhiệt độ là sát thủ của hầu hết linh kiện điện tử đó. Chúc bạn thành công!
nguyen van quyet
Trả lời 15 năm trước
[:D] có trương trình HDD life trên mạng đầy bạn có thế kiểm tra nhiệt độ ổ cứng latop minh thường xuyên nói còn có thể cảnh báo bạn niếu thấy cần thiết. Có giao diện tiếng việt đó thử đi[:,)]