Xin key của IDM 5.15

Em đang dùng bản IDM 5.15 nhưng không phải là bản Crack mà chỉ còn có 3 ngày nữa là hết hạn sử dụng rồi. Bác nào có key để e kéo dài thời gian sử dụng không cho e xin.Nếu không có thì làm thế nào để dùng thêm được nữa. E tìm nhiều trên google rồi mà vẫn không thấy bản crack đâu cả. Ah! các bác cho e hỏi 1 câu nữa nhé ngày trước e dùng bản IDM 5.14 khi download film thường thì tốc độ dow về là từ 350 đến 450 kb/s mà khi chuyển sang bản 5.15 này dùng thì chỉ đạt từ 100 đến 150 kb/s. E ko hiểu là bản 5.15 này không tốt bằng bản 5.14 hay là do chất lượng của mạng vì ngày trước thì e dùng chung mạng với quán net thì dow được như thế nhưng từ khi chuyển sang dùng mạng với những gia đình trong xóm thì rất kém. Em không hiểu tại sao cả, xin hãy giúp em, em cảm ơn nhiều.
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tải về này[url=http://www.mediafire.com/?omjltdjtxyl] http://www.mediafire.com/?omjltdjtxyl[/url] Cái trên bạn hỏi là do đường truyền mạng chứ không phải do phần mềm đâu bạn ạ.
doan huu phu
Trả lời 15 năm trước
BẠN DOWNLOAD IDM 5.15 VỀ THÌ CHẠY SETUP SAU KHI XONG THÌ THOÁT KHỎI THANH TÁC VỤ CỦA IDM.SAU ĐÓ COPY FILE PATCH.EXE VÀO THƯ MỤC BẠN VỪA DOWNLOAD NHƯ " C:/Program file/Internet Download Manager" .SAU ĐÓ CHẠY FILE PATCH RỒI EXIT.BÂY GIỜ THÌ OK!!![:-c]
doan huu phu
Trả lời 15 năm trước
À BẠN CÒN 3 NGÀY HAY 1 NGÀY THÌ COPY FILE PATCH NHƯ TRÊN VẪN ĐƯỢC ĐÓ.MÁY MÌNH CÒN 4NGAYF SAU KHI DOWN VỀ VẪN DÙNG TÔT[=D)]
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 15 năm trước
Mình chỉ ngại con trojan Horse thôi. Synmantec cứ báo vậy ở file Patch. Ko biết có fair ko.
tringuyen
Trả lời 15 năm trước
http://www.mediafire.com/?z4mtm2ziz5g vô đây dơnload đi bạn. double click chuột là xog.xài dc rồi đấy