Làm sao để gỡ bỏ hoàn toàn Windows Server 2003 Standard?

Máy em cài hai hệ điều hành là Win XP và Win 2003 nhưng em không muốn sử dụng Win 2003 nữa , vậy cho em hỏi làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn Win 2003 .Các anh chị làm ơn chỉ rõ cho em với chứ em ngu máy tính lắm.Em xin chân thành cảm ơn các anh chị .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn gỡ bỏ win sever thì bạn khởi động Win XP, sau đó tìm thư mục chứa win sever rồi xóa chúng đi là được. Mở file boot.ini ở ổ C rồi xóa phần dòng boot của winsever đi, lưu lại là OK.