Tôi muốn mua 1 dàn máy mini CD-MP3, thương hiệu nổi tiếng, nhưng giá trong khoảng từ 1.900.000 đồng - 2.500.000 đồng, nên mua loại nào, xin tư vấn cho

Model cũ cũng được, nhưng phải là hàng mới 100%.
Trả lời 16 năm trước
Bác tham khảo ở đây [blue]http://www.vatgia.com/hoanghaiaudio&module=product&view=listudv&record_id=347[/blue][):D(] Nếu bác định mua hàng cũ thì pm lên đây em tư vấn tiếp[:D]
makeyouhappy
Trả lời 16 năm trước
Em chỉ là hậu bối nhưng cũng xin phép được hỗ trợ bác tí ti gọi là. Theo thiển ý của em thì bác cứ ta cứ Sony hoặc Dê non, ví dụ: Sony CDP 970, Yamakawa CD 421; Denon CD 1400; Denon CD 1300.... đều dưới 500k là phê rùi. Chỗ còn lại bác dùng để mua loa hoặc nâng cấp loa dần dần hoặc tìm chú âmly nào khỏe khỏe tí là ổn. Chứ mua giàn Mini bây giờ thì chỉ có cách bác lên lên mục[i] canmua[/i], chắc chắn sẽ sớm có hồi âm.
do duc van
Trả lời 12 năm trước

Toi đang có nhu cầu mua 1 ô tô mới trong khảng 500 đến 600 triệu, ai có nhu cầu bán, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 01653988939 hoặc yahoo: putin.0165988939 & 03503.716.199

Địa chỉ nhà: Đỗ Đức Văn . Đội 8 - Nghĩa Sơn - Nghĩa Hưng - Nam Định

Võ Thu Nga
Trả lời 12 năm trước

nghe âm thanh phải quan tâm âm thanh đó có hay không chứ không phải máy cũ hay mới. mình biết chỗ này bán dàn mini CD - MP3 - MD - FM hàng nội địa đem từ Nhật về. mặc dù máy cũ nhưng âm thanh hay mà giá cả hợp lý từ 1 tiệu đến 1,5 triệu. nếu bạn có nhu cầu liên hệ số điện thoại 0977 703 151

luu khiem
Trả lời 11 năm trước

minh co bo dan lg doc duoc tat ca dia dvd mp3 con xai nhon lanh ban can minh ban cho 1'5 chai lh 09836006 mot 7