Giúp em chọn 1 dàn âm thanh phục vụ nghe nhạc, xem film, và hát karaoke ạ?

Hiện nay e đang có nhu cầu sắm mới 1 bộ dàn âm thanh để phục vụ nghe nhạc, xem phim và hát karaoke. Hôm trước em có nhờ các bác tư vấn bộ dàn nghe nhạc, nhưng nay ông già em chấp nhận đầu tư thêm để mua 1 bộ phục vụ cả nhà khoảng tầm $2.000. Các bác tư vấn giúp em nhé, em chẳng biết j về âm thanh cả. Em muốn mua mới 100% các bác nhé, em đang ở Hải Phòng. Cảm ơn các bác nhiều ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Rất khó có 1 hệ thống đáp ứng được hết các yêu cầu cho "cả nhà" như bạn mong muốn, bởi vì một hệ thống đáp ứng được cho việc nghe nhạc thì lại không phù hợp cho việc xem phim hoặc hát kok, mong bác nghiên cứu lại
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu hát kara và xem phim dễ đáp ứng, bác đi một vòng là mua được liền. Lưu ý Receiver mới có HD Audio cũng khá đắt nên bác phải cân nhắc kỹ kẻo nhanh chán phải nâng cấp sớm thì cực lắm. Sắm bộ Nghe nhạc 2 kênh hay thì mất công đấy.