Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
hungsmn Trả lời cuối cùng: 24/09/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

11 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Dàn âm thanh LG HX996TS có giá bao nhiêu ?

   fjghbfg 24/09/2011 - 10:36

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1083
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nbbnbmn

   24/09/2011 - 10:36

   Các sản phẩm của LG thường có giá rất "cạnh tranh", phù hợp với phần lớn người dùng phổ thông. Vì vậy, khá kỳ lạ khi hãng này lại cho ra HTIB (Home Theater In a Box) thuộc hàng giá cao nhất thị trường năm nay. Tuy nhiên, với nhiều tính năng tiện dụng cùng thiết kế độc đáo, dàn âm thanh LG HX996TS vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với nhu cầu giải trí gia đình chất lượng cao.

   Hệ thống âm thanh 5.1 của LG. Ảnh: Slashgear.
   Hệ thống âm thanh 5.1 của LG. Ảnh: Slashgear.

   LG HX996TS là hệ thống âm thanh 5.2 kênh với 4 loa vệ tinh đứng kích thước lớn. 4 loa này đều được trang bị loa con ở đỉnh, bởi vậy, theo nhà sản xuất, hệ thống có thể được xem như 7.2 kênh dù chỉ có tổng cộng 7 loa. Một điểm cộng khác cho âm thanh của HX996TS là việc sở hữu 2 loa siêu trầm, giúp âm bass được phân phối đều và tránh tiếng vang trong phòng nghe. Hơn nữa, các sub này đều hỗ trợ kết nối không dây, tạo điều kiện cho người dùng bố trí thiết bị dễ dàng hơn.

   Với HX996TS, người dùng có thể không sở hữu Internet TV của LG nhưng vẫn sử dụng được nhiều tính năng độc đáo. Trong đó, nổi bật là nghe nhạc, xem phim trực tuyến từ YouTube, BBC... hay tham gia mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đó, hệ thống còn hỗ trợ hoàn thiện chuẩn 3D đồng thời được trang bị tính năng Wi-Fi Direct, giúp người dùng kết nối HX996TS với các thiết bị công nghệ khác một cách dễ dàng.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm