Đầu CD Denon nên mua loại nào Denon 715 hay Denon 595

nho cac su huynh lua chon va so sanh dum e giua cai dau CD Denon 715 va cai Denon 595 ,cai nao thi hay hon ,va gia mua la khoang bao nhiu .thak cac su huyh nhiu
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại tớ chưa bao giờ nghe đến sản phẩm deno cả. Bạn có nhầm lẫn giữa Denon và deno không?
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Hì mình muốn hỏi bạn định đầu tư bao nhiêu tiền cho đầu CD nhỉ? Tớ chưa dùng cái bạn nói bao giờ cả Nếu dưới 4 ~ 5 triệu thì trong số các CDP Denon kể trên thì 3300 thiết kế rất tốt, hai nguồn Digital và Analog riêng biệt, rất nặng (14 kg), tiếng dày, bass tốt. Có nhiều bài review trên audiovnclub và các trang web khác. Với tầm tiền 4T, chỉ nên nghĩ tới việc mua đầu Denon qua sử dụng, tất nhiên còn từ 95% trở lên, mắt đọc tốt, có thể dùng lâu dài.