Cách nào để tăng bass mà không cần dùng tới sub?

Tôi đang sử dụng loa B&W 603S2 và ampli Denon 2000IV cùng dây loa Monster nhưng tiếng bass nghe hơi yếu, phải dùng thêm Yamha SW315. Hỏi có cách nào tăng bass mà không cần dùng tới sub không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Các dòng loa B&W đều nổi danh vì tiếng bass uy lực. Vấn đề nằm ở chỗ phối ghép. Bạn nên đổi ampli sang bộ pre power của Rotel hoặc ParaSound. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra lại dây dẫn và đầu đọc. Không nên dùng subwoofer khi nghe nhạc.