Hỏi về Home theatre "All in one", Nhờ các bác tư vấn giúp em

Em đang định mua một bộ chủ yếu là để xem phim thôi. E cũng đi tham khảo ở nhiều siêu thị điện máy thì thấy có rất nhiều bộ Home theatre "All in one" dưới 10t. E cũng thử nhiều rồi: Sony, Pana, Samsung, LG, Philip.... nhưng vì đàn gảy tai trâu nên cũng thấy chất lượng không khác nhau là mấy. Nhờ các bác tư vấn giúp xem với tầm tiền thì nên mua laọi nào. Nhân tiện cho e hỏi luôn: Nhà e hiện đang có một bộ dàn gồm: 1 amply, 1 đôi loa Bose 301 hiện đang để ở phòng khách. Và 1 bộ dàn Karaoke California đang để ở phòng karaoke. E muốn hỏi nếu e k mua bộ "All in one" thì có thể mua thêm những gì để ghép với những bộ trên để được 1 phòng xem phim. Vì e đọc trên diễn đàn thì thấy nhiều ý kiến cho rằng k nên mua "All in one". Chính vì thế nên e muốn tận dụng những bộ trên để ghép thành một bộ để xem phim. Nhờ các bác tư vấn Câu hỏi của Thanh Nga
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Nếu tận dụng những gì bạn có để chơi 5.1 bạn cần phải mua thêm loa Surround ,loa Center,loa SUB loại cắm điện ,Receiver để giải mã âm thanh DTS ... bạn nhé Bạn nên chọn pioneer, pioneer là dòng all in one, nghe hay nhất trong tất cả thể loại khác trong tầm tiền 10t gồm có model như sau DV767 hợac DV565. Nghe rất hay, mà nghe nhạc cũng chấp nhận đấy, không tệ lắm đâu pác
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
10tr trở xuống ko phải là đẳng cấp cho Home theatre "All in one". Nhưng giá đang giảm, ko biết thế nào? Còn pioneer thì ko phải loại hay rồi.
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
10tr trở xuống ko phải là đẳng cấp cho Home theatre "All in one". Nhưng giá đang giảm, ko biết thế nào? Còn pioneer thì ko phải loại hay rồi. Nhưng khá được. Mà sao bạn dở thế nhỉ?