Sau khi reset máy nghe nhạc mp3 giờ không nghe được nhạc nữa thế là làm sao ạ?

cance
Trả lời 15 năm trước
Chương trình nghe nhạc được tích hợp trên phần cứng của máy MP3, còn việc format hay máy bị lỗi FW thì sẽ có hiện tượng như bạn mô tả. Nếu bạn đã chép lại vào máy các file nhạc đã nghe được trước đây thì có thể phần cứng của máy đã bị trục trặc, bạn vui lòng đem máy đến bệnh viện máy tính iCARE tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố này giúp bạn.