Điện thoại không đổ chuông?

Nhà em có 3 tầng, dùng 3 máy điện thoại nhưng hiện giờ điện thoại tầng 1 không đổ chuông, điện thoại tầng 2 và 3 vẫn đổ chuông bình thường. Máy điện thoại ở tầng 1 thì vẫn gọi đi được bình thường. Thế là nó làm sao nhỉ? Có nhà nào bị trường hợp như thế chưa nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng điện thoại của bạn bị hỏng là rất cao. nếu bạn kiểm tra kỹ mà điện thoại của bạn bị hỏng thì bạn làm theo hướng dẫn nha: B1: Tháo điện thoại ra sau đó ngắt chuông tu cần chỉnh lưu đi. Sau đó lắp đt lại. B2: Bạn ra ngoài tiện đt di động mua 1 cái chuông điện thọai dan giá khoảng 7k . Về gắn vào là ok ngay.