Làm ơn giải đáp về dịch vụ voice sms của mobiphone?

dịch vụ voice sms của mobiphone chỉ áp dụng nôi mạng hay với cả ngoại mạng ạ?nếu nt voice sms từ thuê bao mobi sang thuê bao viettel có đc không ạ? xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Voice SMS là dịch vụ nhắn tin bằng giọng nói, giúp người sử dụng có thể gửi tin nhắn bằng chính giọng nói của mình tới người nhận với độ dài tối đa là 30giây/tin nhắn. - Dịch vụ Voice SMS được đăng ký mặc định cho tất cả các chủ thuê bao trả sau và thuê bao trả trước còn tiền trong tài khoản của MobiFone. Đặc biệt, các chủ thuê bao mạng MobiFone có thể gửi Voice SMS tới không chỉ những thuê bao khác trong nội mạng mà cả những thuê bao mạng ngoài. Thế là bạn yên tâm nhá. Tha hồ gửi tin nhắn ngoại mạng nhá.