Nếu biết số điện thoại di động thì mình có biết được tên người đó là ai không?

Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng bạn biết được tên của chủ thuê bao đó. Thứ nhất nếu thuê bao đó là thuê bao trả sau đã đăng kí Thứ hai nếu là thuê bao trả trước cũng có thể biết được tên,CMTND, của người đó.vì theo mình biết trước ngày 30/1/2010 thì tất cả các thuê bao của hầu hết các mạng Vinaphone.Mobiphone,Viettel....bắt buộc phải khai đẩy đủ thông tin cá nhân với sim Đt đang sử dụng với tổng đài bằng cách nhắn tin hoặc đến trực tiếp địa điểm đăng kí sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên cả hai sẽ xảy ra trong trường hợp người đó không yêu cầu tổng đài giấu kín thông tin.