Cách xóa bỏ nhạc chờ của mobifone, help me?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn xóa từng bài hát thì có thể vào đây : http://www.funring.vn/web/media/vn/funri… sau khi đăng nhập bạn có thể xóa những bài mình đã mua hoặc soạn tin nhắn XOA_<mã nhạc chờ>
--> 9224, còn bạn muốn tắt luôn nhạc chờ thì soạn tin nhắn TAT gửi 9224 hoặc Bấm: *090#, bấm Gọi/Yes/Ok
Chọn Trả lời/Answer, nhập số 1, chọn Gửi/Send
Chọn Trả lời/Answer, nhập số 2, chọn Gửi/Send

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Để hủy nhạc chờ, bạn soạn tin nhắn: HUY rồi gửi số 9224.
Bạn soạn tin nhắn: KT rồi gửi số 994 để kiểm tra mình đang sử dụng gói dịch vụ gì?
Khi nào có ý sử dụng lại nhạc chờ thì bạn soạn tin nhắn: DK rồi gửi 9224

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Xóa bài nhạc chờ thì bạn soạn là XOA_Mãnhạc gửi 9224. Khi muốn hủy DV thì bạn soạn là HUY gửi 9224 nha bạn.