Tôi muốn biết dịch vụ nạp tiền Topup cho thuê bao trả trước của MobiFone hoạt động ra sao?

Tôi muốn biết dịch vụ nạp tiền Topup cho thuê bao trả trước của MobiFone hoạt động ra sao? Khách hàng có lợi ích như thế nào khi sử dụng dịch vụ này?

 |  Xem: 935  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 13/09/2010 - 14:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả trước cho phép khách hàng nạp tiền tài khoản di động trả trước mọi lúc, mọi nơi bằng nhiều phương thức: nhắn tin SMS (SMS Topup), thông qua cổng thanh toán trực tuyến (Web Topup), các máy ATM (ATM Topup)... Bạn chỉ cần nhắn tin từ ĐTDĐ, sử dụng internet hoặc đến các điểm đặt ATM thực hiện thao tác nạp tiền đơn giản. Số tiền bạn nạp sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản di động của bạn.
 
Dịch vụ này liên tục và tức thì: Bất cứ lúc nào và ở đâu, 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần hệ thống luôn sẵn sàng phục vụ hoàn toàn tự động.
 

Để kiểm tra tài khoản, bạn bấm *101# OK trực tiếp từ bàn phím máy điện thoại di động của mình. Dịch vụ Topup hiện hỗ trợ SMS Top up, ATM Topup và Web Topup. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết tại http://www.mobifone.com.vn/web/vn/home/topup.jsp

Ngày gửi: 13/09/2010 - 14:01

Topup là dịch vụ nap tien dien thoai di động trả trước và trả sau từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng. Khách hàng của các Ngân hàng hợp tác dịch vụ Topup với Pay Express có thể sử dụng tin nhắn SMS, Mobile Banking, ATM, Internet Banking hoặc truy cập website: https://thanhtoanhoadon.vn/ để thực hiện giao dịch nạp tiền Topup. Số tiền khách hàng yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại ngân hàng và được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng. Ngoài các chính sách giảm giá của từng Ngân hàng khi sử dụng Top up, khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mại của mạng viễn thông (nếu có).

 

topup

 

Dành cho Khách hàng.

Ngoài việc có thể tự nạp tiền cho số thuê bao di động của mình, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ Topup để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của bạn bè, người thân, mua mã thẻ trả trước hoặc nạp tiền vào ví điện tử để thực hiện các giao dịch trên mạng.

 

Phạm vi áp dụng của Topup bao gồm:

  • Nạp tiền cho điện thoại di động trả trước của tất cả các mạng viễn thông tại Việt Nam.
  • Nạp tiền cho điện thoại di động trả sau của hai mạng Viettel, MobiFone.
  • Mua thẻ cào điện thoại của các mạng viễn thông VinaPhone, Viettel, MobiFone.
  • Mua thẻ game của các nhà cung cấp dịch vụ: Vinagame, FPT, VTC, DEC, VDC...
  • Nạp tiền vào ví điện tử VnMart để mua hàng và thanh toán trực tuyến trên mạng Internet.
Ngày gửi: 21/02/2013 - 13:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thẻ Mobifone mệnh giá 200
Liên hệ gian hàng...
Thẻ Mobifone 500.000
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_