Mình ở Quận 5 thì học giấy phép lái xe gắn máy ở đâu gần nhất?

Hiện mình ở ngay cầu Nguyễn Văn Cừ, cần học giấy phép lái xe gắn máy. Ai có thể chỉ mình địa điểm để học và cần đem theo giấy tờ gì để đăng ký?

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi tới ngã 4 Nguyễn Tri Phương, vào đường Thành Thái quận 10, đi khoảng 500m sẽ gặp trạm xăng đầu tiên, vừa gặp trạm xăng thì quẹo trái, đi thêm khoảng 50m sẽ gặp trung tâm sát hạch lái xe. Bạn vào đó hỏi người ta đăng ký thi bằng lái xe ở đâu rồi người ta sẽ chỉ cho. Lệ phí học và thi bằng lái xe là 180 - 200 ngàn đồng (tùy từng thời điểm, có thể lệ phí sẽ thay đổi)