Xe máy của em kêu lọc cọc khi trả ga về ?

Xe của em khi lên ga rồi thả ga về 0 thi` may' no' giảm từ từ rồi nó kêu lọc cọc 3,4 cái rồi mới giảm hết và khi em tắt máy và dắt vào nhà thì bánh sau có tiếng lọc cọc phát ra,nhưng khi em dựng chân chống đứng lên và quay bánh sau thì không kêu gi` cả . em nghi vấn đề 1 thi` do nồi trước ,còn vấn đề 2 thì do ổ bi bánh sau bị bể,mong các anh em phán dùm em cái bệnh này với?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chà, cái này phải ra bác sĩ khám rồi. bữa trước xe em dắt nó kiu két két nhè nhẹ... em ra tiệm khám , thì người ta kiu bố trước sắp hết. Em kiu thay giùm, giờ êm rồi.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cái này thường do bộ bánh răng giảm tốc ở chổ nồi sau cần tháo ra kiểm tra bạc đạn, nhông nếu nhông bị rơ thì dùng lông đền thép chêm lại sẽ hết ngay.