Cho em hỏi về tiệm chuyên sửa xe Yamaha nói chung và nouvo LX nói riêng ở HN ?

Em đang cần tìm 1 tiệm sửa xe chuyên về xe của yamaha hay nouvo LX thì càng tốt ạ, chả là em đã sửa tại vài tiệm nhưng cuối cùng thì cũng lợn lành thành lợn què, lợn què thành lợn liệt ạ hix, a nào biết thì chỉ em với nhé, sắp tết rùi e đau đầu với con LX của e quá T.T

 Cảm ơn các a !!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thấy nhiều bác hỏi về địa chỉ sửa xe uy tín chất lượng quá nên em lập 1 topic chuyên bàn luận về những chỗ sửa xe uy tín chất lượng cả oto và xe máy!!!!
Mời các bác vào cho ý kiến!!!!!!!!!!!!! vì lợi ích chung của mọi người.

e xin update một số địa chỉ mà các bác đã đưa ra trong topic! nếu có thời gian sẽ update tiếp hihi nhiều quá.

001: 615 trương định

002: số 4 Đoàn Trần Ngiệp

003: 11C cao Bá Quát, cửa hàng Minh Thành

004: Dũng lò rèn ở số 6 Hàng gà

005: Trần Sơn 271 Đê La Thành

006: 1C nguyễn khánh toàn

007: Sơn 66Yên Phụ

008: SỐ 6 - YẾT KIÊU

009: 111 E 2 Thái Thịnh

010: Chỗ Thành- số 1 Thanh Yên

011: 105b C9 TT Quỳnh Mai, Hà Nội. Mr. Chung 0983282494,

012: 5A phu doan

013: 195 Đội Cấn chỗ a Tưởng

014: Hiệu sửa xe Tùy Huy phố Phủ Doãn, Hoàn Kiếm Hà Nội

015: nhà Phượng Thành , đối diện trường tiểu học Đại Yên , phố Đội Cấn

016: TRẦN MINH - chùa HÀ

017: của hàng Việt Dũng ở 137 đê Trần Khát Chân (cuối Lò Đúc đi thẳng tiếp xuống, ở bên tay trái).

018: Mr. Hồng ở Phố Trung Liệt (Cắt Phố Thái Hà)

019: Hùng 112 Thanh Nhàn và Bình 3 Hàng Muối.

Đây là danh sách các nghệ nhân sửa xe ở HN do tạp chí xe24h giới thiệu:
STT Tên cửa hàng Địa chỉ Ghi chú
1 Cửa hàng sửa chữa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phân khối lớn, phục chế các loại xe cổ.
2 Cửa hàng sửa chữa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa phục chế các loại xe Vespa, xe Piaggio.
3 Cửa hàng sửa chữa xe máy Đình Thương 916 Đường Láng- Hà Nội Chuyên sửa chữa các dòng xe địa hình, thể thao, phân khối lớn.
4 Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải 114 Đường Kim Giang (cạnh đền Lừ) - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phổ thông.
5 Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Rèn" 6 Hàng Gà - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn.
6 Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên bảo dưỡng - gò hàn - Gia công cơ khí.
7 Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn.
8 Cửa hàng Sửa chữa xe máy Sơn Còi 196 Phó Đức Chính - Ba Đình -HN.(phía sau cây xăng Hàng Bún - Yên Phụ) Sửa chữa xe ga và xe thời trang, đặc biệt là dòng xe Piagio.
9 Cửa hàng sửa chữa xe máy của anh Thành Chung Địa chỉ 105B C9 Tập thể Quỳnh Mai
Điện thoại : 0983232494 Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ga, xe số
em đánh số thứ tự không phải để phân biệt chỗ nào uy tín hay chất lượng mà chỉ để các bác dễ theo dõi thôi! còn về chất lượng hay uy tín thì tùy cảm nhận của mỗi người!

Tinh dầu Lecharme.com.vn
Trả lời 9 năm trước

Đây nhé bạn, chuyên gia luôn i'

Iem tìm được một Bác sửa xe rất chuẩn, đi đường bị hỏng xe dù bất kỳ đâu (tất nhiên quanh Hà Nội thôi ạ) chỉ cần aloo..Bác í cho học sinh đến tận nơi đưa xe về (vì em là con gái đã bị lừa rất nhiều phát ở những tiệm sửa xe không quen trên đường hhehhe...hêh..chưa kể còn bị vặt đò nữa). Sau nhiều năm sửa xe cũng lân la làm quen và tìm hiểu được một số thông tin về Bác í, iem chia xẻ ở đây để mọi người tham khảo thêm.
Bác í trong nghề cũng vài chục năm roh (20 trở lên có được tính là vài chục không nhỉ), là giảng viên nghề xe máy tại các trường dạy nghề như Thanh Xuân...có rất nhiều học sinh đã từng mở tiệm sửa xe nhưng rồi vẫn phải tìm đến bác í để bổ xung thêm kiến thức. Giới chơi xe cổ ai cũng biết đến bác í, chuyên xử lý những ca khó chữa, chỉnh xăng cho xe ga - loại xe ăn xăng như...Đã từng đoạt giải Cờ Lê vàng và tham gia rất nhiều chương trình của VTV2 - cuộc sống số, VTC, VTC16...cách xử lý khi xe bị ăn xăng...
Cần thông tin các Bác liên lạc với Bác i' ạ!

Huy Tập - Sửa chữa, bảo dưỡng xe máy các loại,
Đặc biệt: Chuyên điều chỉnh tiết kiệm xăng cho xe Ga!
Địa chỉ: 187, Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Mobile: 0982381730

P.S Ngoài ra Bác i' cũng nhận đạo tạo học viên ngắn hạn, dài hạn, học viên cần bổ xung thêm kiến thức chuyên sâu. Các Bác có con em họ hàng mình cần học nghề xe máy có thể liên lạc với Bác í, có chỗ ăn, chỗ ở, thực tập hàng ngày cho học viên.