Sirius của em chạy đường sốc thường kêu "cộc cộc" là bị sao?

Em thấy đa số chiếc Sirius nào khi chạy đường sốc thì dàn đầu thường kiu "cộc cộc" khi bị dằn rất khó chịu, ai biết cách nào khác phục chuyện này ko ?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Xem kĩ lại coi tiếng kêu xuất phát chính xác từ chỗ nào, theo tui thì là do dàn phuộc trước.Xe yamaha rất hay bị căn bịnh này.Bạn thay chén cổ mới thử xem? xe ya chuyên trị bị cái chén cổ này. thay nguyên bộ chừng 70k. ko hết thì xem lại cặp phuộc trước! Chúc thành cống