Xe không đề được là gặp vấn đề gì?

Xe em dạo này bị tình trạng đề không nổ ra thay bình về đi được vài hôm bình lại yếu đề lại không nổ sửa thì thợ nói hư ic đề thay rồi chạy vài hôm lại tình vẫn như củ, mà đặc biệt xe e lấy bình ra thì chạy ko đc có bình mà yếu qúa thì chạy được đoạn là tắt máy ko đi được...còn cứ có bình mới thì đề được vài hôm là xong ah, em mệt mõi wá ko biết fải khắc phục sao ra tiệm sửa chửa thì sợ nó vẻ ra đủ trò mà bệnh thì ko khắc phục đc. Mong các a e trên tư vấn giúp e để e khắc phục chứ e bây h cũng ko biết sao hết. Xin cảm ơn!

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Chắc là do hỏng đề rồi bạn ơi, bạn nên ra cửa hàng thay đi nhé

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Đề không được => đề hỏng => sửa là ok