Câu hỏi mới cập nhật trong mục Bảo trì & Sửa chữa

Khi e nhích ga và thả từ từ côn tay thì có tiếng kêu éc éc, tiếng kêu đó giống như củ đề bị mòn chổi than khi đề phát ra tiếng kêu éc éc như vậy. các anh(chị) ai biết cho ý kiến giúp e nhé!

PHAN DUY TOÀN

mang ra thợ đi bạn.
tôi có 1 chiếc xe lovo đèn 2 mắt dạo nay tôi đi xe không hiểu sao cứ để xe 1 lúc khoảng 30p thì xe rất khó nổ phải đề 2 3 cái mới nổ được đặc biệt là vào trời lạnh thì rất là khó nổ mà tôi không biết tại sao lại bị

khach hang

Chao cac bac. Cho minh hoi doi cau ve xe may kho no. Minh co mot con win100 thuong thi no co khi de...
Em đang cần một cuốn cẩm nang sửa chữa xe DAEWOO LANOS? Xin cảm ơn!

hoang sanh

tôi không phải người máy
Dạo gần đây mình phát hiện xe máy lead của nhà bị trùng xích. Mình muốn hỏi là có cần thay xích luôn hay là chỉ cần đi căng xích là được ạ?
Con xe honda lead của mình dạo gần đây đi thường hay nhả khỏi đen ở phần pô xe, nhất là lúc ga xe lên, tiếng kêu cũng to hơn bình thường. Các bạn cho mình hỏi là pô xe mình bị làm sao thế ạ?
Xe lead của mình đang bị hỏng. Mình muốn tìm một địa điểm sửa xe uy tín và chất lượng. Các bạn có thể giúp mình được không ạ?
Sơn xe Ôtô ở Hà Nội mách giùm em địa chỉ Gara Ôtô nào Sơn xe Uy tín và giá tốt nhé các bác

Thai Ninh

Bác qua chỗ ngõ 219 trung kính. Gara HCQ em thương làm ở đó, sơn đẹp và giá rất phải chăng. bác...
Mình có em xe CBR mới mua, mình muốn hỏi là loại xe này thì bao lâu phải cho đi bảo dưỡng 1 lần ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ.
Mình mới mua xe CBR được 3 tháng và giờ muốn đi thay dầu nhưng không biết thay loại dầu nào cho phù hợp. Các bạn có thể tư vấn cho mình được không ạ?
Mình có con xe CBR dạo gần đây xe đi phần pô nhả khỏi đen rất nhiều. Cho mình hỏi là pô xe mình như thê là bị làm sao ạ?
Mình có con xe attila elizabeth mới mua và cần thay dầu xe, mình muốn hỏi là thay dầu xe loại nào thì phù hợp với loại xe này?
Mình có con xe ware rsx dạo gần đây đi xe để ý thấy xe bị nóng máy rất nhanh. Mình muốn hỏi là như vậy là xe bị làm sao ạ?
Các bác cho em hỏi là xe honda ware rsx thì cần thay loại dầu nào cho phù hợp ạ. Mong các bác giúp đỡ ạ!
Xe mình có vấn đề về pô xe và cần thay nhưng mình không biết mua pô xe ở đâu chất lượng. Các bạn có thể tư vấn cho mình vài địa chỉ bán pô xe chất lượng được chứ ạ? Xe mình là dòng xe ware rsx.
Mình muốn thay gương cho xe ware rsx nhưng lại chưa tìm được loại gương nào phù hợp. Các bạn có thể giới thiệu cho mình một số loại gương xe phù hợp với loại xe này được không ạ?
Xe mình bị hỏng phanh nên muốn đi thay, tuy nhiên mình chưa biết thay loại phanh nào cho tốt và phù hợp với xe. Các bạn có thể giúp mình không ạ? Xe mình là Ware rsx 110 nhé!
Mình mới mua xe ware rsx 110 và đã đi được 30km mà chưa cho em nó đi bảo trì. Mình định cho em nó đi bảo trì và cũng đã tham khảo và thấy mọi người nói là nên thay dầu, lọc gió... nhưng chỉ nói chung chung nên mình vẫn chưa hiểu rõ vấn đề này lắm. Cá
Mình muốn tìm một địa chỉ bảo trì xe máy có chất lượng tốt ở khu vực Hà Nội. Các bạn có thể tư vấn và giới thiệu cho mình một và địa chỉ bảo trì xe máy ở Hà Nội được chứ ạ?
Mình đang có xe Honda ware RSX 110, nhưng gần đây xe đi bị nóng máy rất nhanh và rất tốn dầu. Mình ra thợ sửa thì người ta nói là phải làm lại hơi. Vậy mình muốn hỏi là chỗ nào sửa hơi thì tốt và chất lượng ạ?
Các bạn cho mình hỏi chút là mình đang sở hữu con xe Honda ware RSX 110, nhưng gần đây mình thấy là xe bị nóng máy rất nhanh và rất tốn dầu. Mình ra thợ sửa thì người ta nói là phải làm lại hơi. Các bạn có thể tư vấn cho mình vấn đề này được không ạ?
Nhà mình có con xe CBR 150 bị hỏng mà đem đi sửa mấy lần rồi không được mà còn hỏng thêm. Vì vậy mà mình muốn hỏi một vài địa chỉ sửa chữa xe CBR 150 uy tín và chất lượng. Các bạn có thể giúp mình được không ạ?
Hôm nay em cho xe đi thay nhớt thì người ta có giới thiệu em sử dụng loại nhớt Wolver Racing mà em không yên tâm lắm. Các bác cho em hỏi là thay loại nhớt này cho xe CBR 150 có tốt không ạ?
Các bác giúp em với ạ! Em có con xe CBR 150 cần thay dầu, em muốn hỏi các bác là nên thay loại dầu nào cho con xe này ạ?
Con xe CBR 150 của em đang có vấn đề về pô xe nên e muốn thay mà lại không biết loại pô nào phù hợp với dòng xe này. Các bác có thể giới thiệu cho em một vài loại pô phù hợp với dòng xe CBR 150 này không ạ?
Gia đình em có con xe CBR 150 cần thay má phanh, các bác có thể tư vấn cho em nên thay loại má phanh nào cho con CBR 150 này được không ạ?
Khi e đề máy lên vô số 1 và e chạy xe đến khi e đạp qua số 2 thi kêu một cái bật nhưng khi vào số 3 và 4 thi không có gì. Mong các bác chỉ giúp e coi no bị gì.
Cho em hỏi ₫ấu ₫èn xi nhan nút áo vào xe ex 150 nó lại k chớp
Mình muốn học thêm công việc lắp ráp phụ kiện đồ chơi xe máy, tại hà nội có bạn nào biết hoặc có thông tin giới thiệu mình với ạ. Sđt mình: 0978111628.

Trần Ngọc Tuấn

Địa chỉ nộp thuế và đăng ký xe máy tại Hà Nội?
Cho mình xin được hỏi. Chiếc sirius mình mới mua khoản 6 ngày, hai ngày đầu xe mình đi rất êm nhưng đến ngày thứ 3 trở về sau, cứ mỗi sáng hay để xe tắt máy tầm 6h, khi bấm đề để garanti là xe nổ máy bình thường nhưng khi lên ga là nó bị hụt hơi y nh

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

10 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngoc Khá

2 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thu Tran

1 lượt cảm ơn
5

Binhminh5723

1 lượt cảm ơn