Câu hỏi mới cập nhật trong mục Bảo trì & Sửa chữa

hiện tại mình đang có nhu cầu mở gara oto và rửa xe máy và oto ko biết fai mua thiết bị ntn có bác nào biết tư vấn cho mình nhé

Up Auto

Hiện ở Việt Nam đang có công ty CP thiết bị Tân Phát đang cung cấp các thiết bị rất tốt trong...
Mở cửa hàng làm lốp xe ô tô con cần những gì?
Mở cửa hàng làm lốp xe ô tô con cần những gì?

Up Auto

Hiện ở Việt Nam đang có công ty CP thiết bị Tân Phát đang cung cấp các thiết bị rất tốt trong...
Cho minh hoi minh đi xe sirius fi 2017 ma mình thay nhot castrol power1 scooter 10w-40 thì có ảnh hưởng gì đến máy móc không. Mình nghe nói là loại nhớt này chi dành cho xe tay ga
Xin cac bac chi giup minh voi minh mới mua cụt đá đèn xi nhan no co 5 dây giờ minh ko biết cách đấu như thế nào để khi minh bop qhanh thi cả 2 đèn cùng nháy ạ,mong cac bac chỉ giup minh xin cam ơn nhiêu
Cho e hoi cach đấu cụt đá đèn xi nhan như thế nso ah,e mti mua cụt đá đèn co 5 dây ma ko biết cách đấu,xin cac a chỉ dùm ah
Cho e hỏi cách đấu cụt đá đèn xi nhan như thế nào ah,e mới mua cụt đá đèn có 5 dây ah
Ai biết chỗ nào làm nồi exciter tốt ko?

Lam Le

Cảm ơn mấy anh(chị)
Khi e nhích ga và thả từ từ côn tay thì có tiếng kêu éc éc, tiếng kêu đó giống như củ đề bị mòn chổi than khi đề phát ra tiếng kêu éc éc như vậy. các anh(chị) ai biết cho ý kiến giúp e nhé!

PHAN DUY TOÀN

mang ra thợ đi bạn.
tôi có 1 chiếc xe lovo đèn 2 mắt dạo nay tôi đi xe không hiểu sao cứ để xe 1 lúc khoảng 30p thì xe rất khó nổ phải đề 2 3 cái mới nổ được đặc biệt là vào trời lạnh thì rất là khó nổ mà tôi không biết tại sao lại bị

khach hang

Chao cac bac. Cho minh hoi doi cau ve xe may kho no. Minh co mot con win100 thuong thi no co khi de...
Em đang cần một cuốn cẩm nang sửa chữa xe DAEWOO LANOS? Xin cảm ơn!

hoang sanh

tôi không phải người máy
Dạo gần đây mình phát hiện xe máy lead của nhà bị trùng xích. Mình muốn hỏi là có cần thay xích luôn hay là chỉ cần đi căng xích là được ạ?
Con xe honda lead của mình dạo gần đây đi thường hay nhả khỏi đen ở phần pô xe, nhất là lúc ga xe lên, tiếng kêu cũng to hơn bình thường. Các bạn cho mình hỏi là pô xe mình bị làm sao thế ạ?
Xe lead của mình đang bị hỏng. Mình muốn tìm một địa điểm sửa xe uy tín và chất lượng. Các bạn có thể giúp mình được không ạ?
Sơn xe Ôtô ở Hà Nội mách giùm em địa chỉ Gara Ôtô nào Sơn xe Uy tín và giá tốt nhé các bác

Thai Ninh

Bác qua chỗ ngõ 219 trung kính. Gara HCQ em thương làm ở đó, sơn đẹp và giá rất phải chăng. bác...
Mình có em xe CBR mới mua, mình muốn hỏi là loại xe này thì bao lâu phải cho đi bảo dưỡng 1 lần ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ.
Mình mới mua xe CBR được 3 tháng và giờ muốn đi thay dầu nhưng không biết thay loại dầu nào cho phù hợp. Các bạn có thể tư vấn cho mình được không ạ?
Mình có con xe CBR dạo gần đây xe đi phần pô nhả khỏi đen rất nhiều. Cho mình hỏi là pô xe mình như thê là bị làm sao ạ?
Mình có con xe attila elizabeth mới mua và cần thay dầu xe, mình muốn hỏi là thay dầu xe loại nào thì phù hợp với loại xe này?
Mình có con xe ware rsx dạo gần đây đi xe để ý thấy xe bị nóng máy rất nhanh. Mình muốn hỏi là như vậy là xe bị làm sao ạ?
Các bác cho em hỏi là xe honda ware rsx thì cần thay loại dầu nào cho phù hợp ạ. Mong các bác giúp đỡ ạ!
Xe mình có vấn đề về pô xe và cần thay nhưng mình không biết mua pô xe ở đâu chất lượng. Các bạn có thể tư vấn cho mình vài địa chỉ bán pô xe chất lượng được chứ ạ? Xe mình là dòng xe ware rsx.
Mình muốn thay gương cho xe ware rsx nhưng lại chưa tìm được loại gương nào phù hợp. Các bạn có thể giới thiệu cho mình một số loại gương xe phù hợp với loại xe này được không ạ?
Xe mình bị hỏng phanh nên muốn đi thay, tuy nhiên mình chưa biết thay loại phanh nào cho tốt và phù hợp với xe. Các bạn có thể giúp mình không ạ? Xe mình là Ware rsx 110 nhé!
Mình mới mua xe ware rsx 110 và đã đi được 30km mà chưa cho em nó đi bảo trì. Mình định cho em nó đi bảo trì và cũng đã tham khảo và thấy mọi người nói là nên thay dầu, lọc gió... nhưng chỉ nói chung chung nên mình vẫn chưa hiểu rõ vấn đề này lắm. Cá
Mình muốn tìm một địa chỉ bảo trì xe máy có chất lượng tốt ở khu vực Hà Nội. Các bạn có thể tư vấn và giới thiệu cho mình một và địa chỉ bảo trì xe máy ở Hà Nội được chứ ạ?
Mình đang có xe Honda ware RSX 110, nhưng gần đây xe đi bị nóng máy rất nhanh và rất tốn dầu. Mình ra thợ sửa thì người ta nói là phải làm lại hơi. Vậy mình muốn hỏi là chỗ nào sửa hơi thì tốt và chất lượng ạ?
Các bạn cho mình hỏi chút là mình đang sở hữu con xe Honda ware RSX 110, nhưng gần đây mình thấy là xe bị nóng máy rất nhanh và rất tốn dầu. Mình ra thợ sửa thì người ta nói là phải làm lại hơi. Các bạn có thể tư vấn cho mình vấn đề này được không ạ?
Nhà mình có con xe CBR 150 bị hỏng mà đem đi sửa mấy lần rồi không được mà còn hỏng thêm. Vì vậy mà mình muốn hỏi một vài địa chỉ sửa chữa xe CBR 150 uy tín và chất lượng. Các bạn có thể giúp mình được không ạ?
Hôm nay em cho xe đi thay nhớt thì người ta có giới thiệu em sử dụng loại nhớt Wolver Racing mà em không yên tâm lắm. Các bác cho em hỏi là thay loại nhớt này cho xe CBR 150 có tốt không ạ?

Thành viên tích cực

1

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
2

Binhminh5723

4 lượt cảm ơn
3

Diemthuy

3 lượt cảm ơn
4

Trucdao.hoa

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn