Đánh giá Hyundai Santa Fe Gold 2004?

Tôi dự định mua chiếc 7 chỗ Hyundai Santa Fe Gold 2004, máy dầu, số tự động. Qua tìm hiểu tôi thấy có nhiều ý kiến đánh giá, tốt, xấu... nên rất phân vân. Kính mong các anh, chị giúp tôi một vài ý kiến đánh giá về chất lượng, các lỗi thường gặp và giá cả để tôi có được quyết định đúng đắn. Chân thành cảm ơn các anh, chị. Theo vnexpress.net
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện em đang đi xe Santa Fe Gold. Ưu điểm: cách âm tốt, lái nhẹ nhàng êm ái, tiết kiệm nhiên liệu... Nhược điểm: chỉ chê mỗi cái xe hơi chật, hàng ghế thứ 3 quay ngược ra đằng sau khi đi mua a nên cho máy kiểm tra. Bui Duc Hoa
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tôi chưa chạy thử SF Gold nhưng đã chạy thử SF đời mới (bản số sàn). Chắc chắn là Hyundai phát triển từ mẫu SF Gold nên có thể sẽ vẫn giữ được những nét tốt của mẫu này. Xe chống ồn tương đối tốt, chạy không giật, nhưng khá là chật. Nên tôi nghĩ là SF Gold còn chật hơn. Cái này không phù hợp nếu đi gia đình Kenz
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Cảm nhận của bản thân tôi khi đi xe Santa Fe GOLD 2005 như sau: + Máy móc dùng 3 năm rồi vẫn chạy bình thường, chưa phải thay tháo gì. + Tiết kiệm nhiên liệu. Chạy bình thường trong phố hết khoảng 9l. + Dáng trẻ, khoẻ, dùng đi công trường, trang trại, về quê, đỡ xót hơn xe đời mới. + Nói về options thì loại xe này cũng không kém các loại xe đời mới nhiều lắm: cửa sổ trời, đồng hồ hành trình, cảm biến lùi, ghế da, điều chỉnh điện, sưởi ghế ( miền bắc dùng trong những tháng mùa đông cũng hay), cảm ứng bật đèn, gạt mưa, CD tích hợp Mp3. Nút điều khiển đài tích hợp trên vô lăng cũng rất tiện. + Quan trọng là giá cả phải chăng. khoảng 28-30k tuỳ năm sản xuất. Nói về nhược điểm: + Máy của dòng xe dầu 2.0 hơi yếu, ga kém nhậy. + Vô lăng trợ lực yếu, đánh lái khá nặng so với những dòng xe đời mới. + Chạy cao tốc Pháp Vân dưới 100km/h rất nuột, còn khoảng 120km/h tay lái rung, và có hiện tượng trượt, khó điều khiển. + Hàng ghế phía sau gập ngược lại. Nếu gia đình của bạn có nhiều hơn 5 người thì sẽ rất phiền phức khi phải lựa chọn ai sẽ phải ra ngồi phía sau. Còn nếu như chỉ có 5 người thì sẽ rất rộng rãi trong việc chở đồ. Surface
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Kiểu dáng được thiết kế từ năm 2004 đến giờ đủ để nói câu lạc hậu rồi Pác ơi. Và lại nhìn Gold 2004 xấu tệ. Vấn đề là không biết budget của Pác là nhiu? Nếu có trên 40K Pác mua hẳn 2009 mà sài.