Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
tuncon hieubiet hiennhe quancoc ocnhoi Trả lời cuối cùng: 02/07/2009
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

7 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Tonyhau

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Ưu nhược điểm của Toyota Vios G?

   dp 02/07/2009 - 15:35

   Tôi đang có ý định mua xe Toyota đã qua sử dụng. Do lần đầu mua xe nên chưa hiểu biết nhiều về . Với 440 triệu đồng thì mua được đời xe nào?
   Có người khuyên tôi nên tìm Altis G đời 2004 với số tiền đó. Tôi đang rất phân vân và mong được anh chị tư vấn giúp! Anh chị nào có ý định đổi xe cho tôi xin địa chỉ liên lạc.

   Xin chân thành cảm ơn!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   8497
   Trả lời (5)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   02/07/2009 - 15:36
   Tôi cũng đang chạy Vios, xe này có ưu điểm là kinh tế vì nó lành nhờ thương hiệu. Còn bạn tôi thì đang chạy Civic. Nói chung Civic hơn Vios rất nhiều, nhưng tiền không hơn nhau là mấy. Tôi đã tự trách là quá bảo thủ còn bạn tôi lại sáng suốt hơn. Tôi mong anh có lựa chọn hợp lý .
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pq

   02/07/2009 - 15:38
   Tôi đang dùng Vios G mua từ mới, chạy được 2,5 vạn km. Nhận xét chung: chạy kinh tế, ổn định. Nhược điểm: xe nhỏ, không gian trong xe chật trội, độ ồn cao quá, nhất là chạy đường cao tốc, hộp số 4 cấp không có chế độ chuyển số thể thao, xe nhẹ, không đầm và trang thiết bị cũng nghèo nàn.

   Nếu mua thời điểm này, tôi khuyên bạn nên cân nhắc Kia Forte nhập khẩu thì hơn, tôi đã chạy thử phiên bản cao nhất Forte SLi Black Special rồi. Mọi thư hơn hẳn. Nếu quyết định lại, tôi sẽ chọn Forte vì tại thời điểm tôi mua Vios chưa có loại xe này ở Việt nam.

   Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   02/07/2009 - 15:41
   Tôi đã sử dụng xe này, xin chia sẻ một số thông tin như sau:

   Ưu điểm: Xe tiết kiệm xăng, nhỏ gọn tiện đi trong phố, máy bền, âm thanh đạt tiêu chuẩn (nhưng chú ý nên dùng đĩa CD chuẩn, địa TQ hay bị kẹt lắm), thiết bị an toàn tiêu chuẩn quốc tế (ABS, EBD, túi khí 2 ghế phía trước)

   Nhược điểm: hệ thống cách âm kém nên hơi ồn, không gian trong xe hơi nhỏ (nhưng vẫn OK cho 5 chỗ- 2 bố mẹ và 3 con thoải mái), tầm nhìn lái xe hơi hẹp, số tự động 4 cấp nên khi chuyển số không êm lắm (nên dùng số sàn sướng hơn- bạn sẽ cảm thấy xe khoẻ ơn)

   Theo tôi cũng không nên lấy Atis G vì một xe khi đã chạy được 4-5 năm, tức là đã phát sinh các danh mục cần sửa chữa, thay thế (đấy là chưa biết xe cũ đã "bơi" chưa!!!), bạn nên lấy xe mới cho lành.

   Chuc NKD quyết định sớm vì mua xe mới hình như vẫn phải chờ mấy tháng thì phải.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pqy

   03/07/2009 - 10:48
   Chào bạn!

   Mình cũng có dự định đổi xe, mấy hôm nay cũng tìm hiểu khá nhiều, theo mình thấy thì với tầm giá tiền như thế bạn nên ráng thêm để lấy kia Forte mới, xe nhập khẩu, tiện nghi sang trọng, dáng vẻ lịch lãm, tiiết kiệm nhiên liệu.... nếu bạn chọn xe để đi, không đề cao đến thương hiệu thì kia Forte là 1 sự lựa chọn hợp lý.

   Bạn hãy dành thời gian để xem xe trước khi quyết định.

   Chúc bạn mua được xe ưng ý!

   Sỹ Hùng
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ocnhoi

   03/07/2009 - 10:49
   Tôi đang chạy con này, nhân xét chung là chán cực chán, đừng vì thấy nó không hao xăng mà chọn nó. Xe ồn, hệ thống phuộc nhún rất kém, nhất là nhún sau, chạy qua ổ gà hay bị kêu cộp cộp như là gẫy nhún vậy nhưng Toyota vẫn bảo là không sao.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm