Chọn mua xe nào đây: Forte 1.6 SLi hay Elantra 1.6 AT hay Yaris Sedan hay Mazda 3 1.6-2009?

E chuẩn bị lấy xe, đang băn khoăn o biết lấy xe nào trong xe các xe nay!!! Mong các vị tiền bối đi trước nhiều kinh nghiệm chỉ giáo. Đây là lần đầu tiên e cưới vợ nên rối mù cả lên. Tks các bác nhiều nhiều...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong mấy con trên thì Forte là lựa chọn tốt nhất. Hyundai/Kia nó còn hơn cả Honda về doanh số, Mazda thì thua xa luôn. Bạn ko phải lăn tăn về chất lượng.
Đặng Chung Kiên
Trả lời 14 năm trước
tốt nhất là ông mua BMW cỡ X5 hay X6 gì đấy chạy cho sướng