Hỏi đường đi Đắc Nông?

Tôi đở TP HCM, muốn đi Đắc Nông nhưng chưa biết đường. Đoạn này như thế nào, khó hay dễ chạy. Đi xe nhỏ Kia Mornning có vấn đề gì không, cần chuẩn bị gì khác so với một chuyến đi xa? nguồn: vnexpress.net
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào anh Bắc. Anh Bắc có thể đi theo hướng dẫn như sau: Từ HCM anh đi ra bến xe Miền Đông qua cầu Bình Triệu đi về hướng Bình Dương. Qua khỏi công viên Thủ Dầu Một khoảng 15Km anh hỏi người ta ngả tư Sở Sao, đến đây anh rẻ phải. Tiếp tục đi khoảng 30km anh hỏi ngả ba Cổng Xanh (ngả ba có một bùng binh lớn), đến đây anh rẻ trái, anh đi tiếp khoảng 50km đến 60km nữa là đến ngả tư đồng xoài (anh có thể ghé hỏi người đi đường ngả tư Đồng Xoài). Đến đây anh rẻ phải, giờ thì chỉ một đường này anh đi khoảng 150km là đến Dak Nông. Đến DakNong rồi anh hoi đường đến nới anh cần đến. Chuc chuyến đi vui vẻ. Mr.BEE
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đã đi nhiều lần từ TP.HCM đi Đaklak có đi ngang qua Đaknông, xin đưa thông tin để cho anh Bắc tham khảo : - Đường từ Tp.HCM đến Đaknông có 2 đường chính để chúng ta lựa chọn : 1. Tp.HCM đi Bình Dương đến ngã ba Sở Sao đi thẳng về Huyện Chơn Thành - tỉnh Bình Phước (Quốc lộ 13) --> đến ngã tư Chơn Thành thì rẽ về hướng tay phải về hướng thị xã Đồng Xoài (Quốc lộ 14) chạy theo đường 14 đến ngã tư Đồng xoài (Vòng xoay to ngay thị xã) thì ôm theo vòng xoay và chạy thăng theo huớng QL 14. Cứ tiếp tục chạy theo đường 14 sữ đến thị xã Gia Nghĩa _ tỉnh Đaknông. ( Đoạn đường dài khỏang 270Km). Đoạn đường này khá tốt, chú ý kẻo bị bắn tốc độ trên đoạn từ Bình Dương về Chơn Thành. 2. TP.HCM đi Bình Dương đến ngã ba Sở Sao thì rẽ về hướng tay phải về hướng thị xã Đồng Xoài (tôi thấy cũng ghi Quốc lộ 13) đến ngã tư Đồng Xoài (Vòng xoay to ngay thị xã) thì rẽ về tay phải theo huớng QL 14. Cứ tiếp tục chạy theo đường 14 sẽ đến thị xã Gia Nghĩa _ tỉnh Đaknông Đoạn đường dài khỏang 240km). Đoạn này có khỏang gần 30Km từ ngã ba Sở sao đến huyện Phú Giáo đường rất xấu khó đi đặc biệt là xe nhỏ gầm thấp như KIA Mornning. Về cung đường từ Tp.HCM Đi Đaknông là đi lên vùng núi nên có nhiều đoạn đường dốc cao và dài, và tầm nhìn bị khuất nên bác lái xe phải hết sức cẩn thận không được lấn đường xe chạy nguợc chiều. KIA Mornning công suất máy nhỏ cũng là vấn đề khi đi đường đèo dốc nên cần phải chạy đều ga và lấy trớn để vuợt dốc. Các vấn đề còn lại cho chuyến đi không có gì phải đáng ngại VD: Cây Xăng rất nhiều, quán ăn rất nhiều và ngon. Đặc biệt bác lên đến trạm nghỉ Bù Đăng của hãng xe Rạng Đông thì thật tuyệt vời, ăn uống thứ gì cũng có, WC thì rất sạch sẽ y như ở nhà hehe. Tiệm vá lốp xe cũng nhiều nhan nhản nên không lo. Chúc bác có một chuyện đi vui vẻ và an toàn. Dubi Tran
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Đi theo Quốc lộ 14, xe khách chạy tốt mà. Từ TPCM đến Bình Dường, Bình Phước đến Đăk Nông đuờng chạy êm nữa là khác, chỉ có điều từ Đăk Nông về Đăk Lăk thì đường hơi quanh co một tí thôi. Chúc chuyến đi vui vẻ. Nen
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Từ TP HCM đi Đắc Nông, bác chạy thẳng quốc lộ 13 qua Bình Dương đến ngã tư Sở Sao (gần khu du lịch Đại Nam) quẹo phải chạy thẳng lên thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Từ Đồng Xoài bác tiếp tục quẹo phải chạy thêm khoảng 130km nữu là tới thị xã Gia Nghĩa trung tâm Đắc Nông chỉ với một tuyến đường duy nhất. Đường đi Đắc Nông nhỏ, nhiều dốc quanh co nhưng không xấu lắm, đi Kia Morning cũng được nhưng bác cẩn thận xa khách ngược chiều chạy ẩu lấn đường. Ngoài ra bác có thể đi hướng ngã tư Chơn Thành quẹo phải đi Đồng Xoài, đường này rất tốt. Chúc bác đi thành công. Phong
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã đi lên Đà Lạt lần nào chưa, đường lên Đăk Nông cũng tương tự như vậy. Nói chung lên cao nguyên đường không thể như ở đồng bằng được nhưng cũng không đến nỗi tồi, bạn cứ yên tâm mà đi. Nguyen Nam Nhat
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Thật dễ dàng. Bạn đi từ Tp.HCM theo Đại Lộ Bình Dương, đi được khoảng 40 km qua 2 trạm thu phí hỏi ngã ba Sở Sao. Từ ngã ba này bạn rẽ phải hướng đi Bình Phước. Bạn cứ chạy thẳng khoảng 70km đến Đồng Xoài. Sau đó cứ theo QL 14 đi khoảng 100km sẽ đến Đắk Nông. Đường khá dễ đi, xe máy, xe đạp, các loại ô tô đều đi được hết. Chúc bạn thượng lộ bình an. Hung
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Mình là một người dân ở Buôn Ma Thuột. Nếu bạn muốn đi Đăk Nông thì ban ra quốc lộ 13 hướng đi về Bình Dương, tới đại lộ Bình Dương bạn tiếp tục đi thẳng theo hướng về Bến Cát nhưng không vô Bến Cát cứ đi thẳng tới ngã tư Chơn Thành quẹo phải để đi về Bình Phước, tới ngã tư Bình Phước bạn hỏi hướng về Bù Đăng rùi cứ đi hướng về Bù Đăng là bạn sẽ tới được Đăk Nông. Nhưng cụ thể bạn muốn đi tới chỗ nào thì chịu khó nhìn mốc lộ giới nha vì trên đường đi về Đăk Nông đi qua rất nhiều huyện. Sơ đồ cụ thể: Sài Gòn ---> Bình Dương ---> Bình Phước ---> Đồng Xoài ---> Bù Đăng ---> Cây Chanh ---> Đăk Nông ---> Thị Trấn Gia Nghĩa (chạy thêm 40- 50km nữa). Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ. Lê Duy Ngọc
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ bắt đầu từ quốc lộ 13 di thẳng ra Bến Cát - Bình Dương, sau đó tiếp tục đi thẳng đến ngã tư Chơn Thành thì nhìn lên bảng chỉ dẫn đường đi Đăk Nông. Đoạn đương từ TPHCM đến đó khoảng 175km nên xe của bạn đi không vấn đề gì đâu .Chúc bạn thương lộ bình an. Pham Dinh Vu
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Với xe Kia Morning anh có thể đi Đắc Nông bình thường. Anh xuất phát từ TPHCM anh đi Điện Biên Phủ để ra ngã tư Hàng Xanh, từ ngã tư Hàng Xanh anh đi hướng về bến xe Miền Đông. Anh chay quốc lộ 13 về Thị Xã Thủ Dầu Một. Anh đi hết Thị Xã Thủ Dầu Một đến ngã tư Phú Giáo anh rẽ phải đó là quốc lộ 14B, anh đi thẳng đó là đường đi Đắc Nông. Đường đi Đắc Nông đẹp nhưng hơi hẹp không rộng như quốc lộ 1A, đường đèo dốc quanh co và ít có bảng chỉ dẫn hướng đi, vì vậy khi tới Thị Xã Đồng Xoài nếu anh không chắc đường thì nên hỏi thăm dân cư khu vực đó. Chúc anh thượng lộ bình an. Phạm Văn Tiền
pqy
Trả lời 14 năm trước
Chào anh Bắc. Mình là dân ở Đăk Nông cũng đang ở HCM cũng hay đi về, nếu anh đi từ HCM lên đến thị xã Gia Nghĩa thì khoảng 235km, đi theo QL13 qua Bình Dương, đường không quá khó (nói chung có nhiều cua nhưng không gấp) chạy cẩn thận thì không sao. Thấy ông anh ở nhà đi Ino mà toàn chạy 100-110 không à. Cũng không cần chuẩn bị gì nhiều vì bây giờ 2 bên đường đã khá đông dân ở rồi và cũng nhiều chổ sửa xe. Đường Bình Dương, Bình Phước đoạn Đồng Phú, và ngay khúc vào địa phận Đăk Nông hay có công an bắn tốc độ. Chúc chuyến đi may mắn. Hồ Thanh Hải