Tư vấn nên có nên mua xe Gentra?

Chào các bác. Em đang định mua xe để đi làm loanh quang trong Hà Nội. Em chỉ có khoảng 350tr thôi, đang đắn đo lựa chọn xe, em nghiêng về con gentra mới. Các bác tư vấn giúp em về con này với. Cảm ơn các bác
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu 350tr mà bác hok thick LAC thì đây là lựa chon tốt rồi ạ.
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Có 350 Triệu thì mua được nhiều loại lắm như Hyundai getz,Kia Morning,Daewoo Lacetti,Gentra...Nếu Bác thích loại nào thì ôm nó về thôi.Chúc Bác chọn được em như ý
Cường Lee
Trả lời 14 năm trước
call 0936685258 e sẽ được tư vấn mĩên phí hoặc Ym cuong_lee82
Bùi Xuân Thạch
Trả lời 12 năm trước

Em khuyên bác lên mua xe Gentra thì hơn, kiểu dáng sedan rông dãi và thanh lịch vừa đi giao tiếp và vừa đi du lịch được. Giá xe khoảng 18.000USD lên rất hợp lý, máy 1.5 chạy rất khỏe và đặc biệt đầm xe chứ không bay bay như Gets và morning khi chạy ở tốc độ cao. nếu có điều kiện bác cố em lacetti thì chạy còn hay hơn nhiều.

-> Không dấu gì các bác, em phân phối xe của Daewoo và Chevrolet, các bác cần tư vấn và mua xe giá rẻ nhất thì allo cho em. Mr. Thạch (0914.682.698)