Cho bé chơi gì khi đi ôtô?

Cả nhà tôi thường đi chơi hay về quê nhưng bé 2 tuổi rất quấy, không chịu ngồi yên. Các bạn có kinh nghiệm gì về đồ chơi cho bé khi đi ôtô xin chia sẻ (Nguyễn Quốc Minh). Mình không muốn trên quãng đường dài em bé ngủ nhiều. Sẽ không tốt cho sức khỏe. Mà nếu chơi thì phải chơi cái gì đó không làm bẩn xe. Xin cảm ơn các bạn. Cảm ơn quý báo. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên kể chuyện - ngắm cảnh[/b] Đi xe cũng không nên cho xem phim hay chơi trò gì ... tốt nhất lâ kể chuyện - ngắm cảnh liên quan đến vùng miền mà mình đang đi qua. Dunghoitaisao
biet rui
Trả lời 14 năm trước
DVD player có thể là một lựa chọn cho bé... Theo kinh nghiệm của tôi cách tốt nhất là bạn nên gắn DVD player trên xe cho bé xem khi đi xa. Paul D.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]DVD Player là một sự sai lầm lớn[/b] Bạn Paul D cho rằng gắn DVD Player cho bé xem trên ôtô là một sai lầm lớn vì sẽ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ. Khi ôtô di chuyển sẽ có lắc lư khi vào đường xóc hoặc phải phanh, theo quán tính người của bé sẽ di chuyển, lắc lư theo. Lúc đó khoảng cách giữa mắt của trẻ và màn hình liên tục thay đổi, mắt của trẻ sẽ phải liên tục điều tiết để nhìn cho rõ, như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến thị lực của trẻ. Hãy tạo thói quen cho trẻ nhìn cảnh vật bên ngoài và nhìn ra xa để mắt khỏi điều tiết. Hai
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Đối với bé 2-3 tuổi phải có người chơi với bé[/b] Rất khó đấy! đối với bé 2-3 tuổi phải có người chơi với bé, con tôi gần 2 tuổi bé rất hiếu động. Ru bé ngủ được lúc nào hay lúc đấy thôi! Tôi thường mang theo đồ chơi bé ưa thích, khi nào bé chán thì mang thú nhồi bông hoặc con rối chơi với bé! Nhưng bé hào hứng nhất vẫn là hát chung với bé, nhất là các bài đồng dao như nu na nu nống, úp lá khoai, hay con thỏ ăn cỏ... vừa hát vừa kết hợp các động tác tay, biểu cảm khuôn mặt bé chơi được rất lâu và vui ... Ca Vang
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Kinh nghiệm của tôi Bạn không nói rõ là con bạn chỉ quấy khóc vì tù túng hay bị say xe. Tuyệt đối tránh xem phim, chơi điện tử, xem sách báo trên xe vì rất dễ bị chóng mặt. Uống thuốc chống say xe chỉ là giải pháp tình thế vì làm trẻ rất mệt. Bạn nên nói chuyện, cho bé xem phong cảnh bên ngoài vì chắc chắn có nhiều thứ không thấy trong thành phố. Mang theo một số đồ chơi bé thích chơi ở nhà (ôtô, gấu bông vvv....). Lái xe mà con quấy khóc đằng sau thì ức chế lắm. Viết Dục
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Nếu xe đi không lắc lư, có thể cho bé xem DVD[/b] Chào các bác. Tôi xin chia sẻ chút. GD tôi cũng như vậy. Thường xuyên đi chơi xa cả nhà. Những chuyến đi như vậy tôi thường cho bé chơi nhiều thứ. Lúc xe rộng, tôi cho bé ngồi trên bể phao nhỏ trong xe, hoặc đôi khi đường phẳng đều, xe chạy êm, tôi thường cho bé xem bộ DVD Brainy BaBy phát triển trí thông minh Bé rất thích xem. Hoặc một số đồ chơi khác bằng gỗ. Tôi thường mua trên trang beyeuthongminh.com các đồ chơi có ích cho bé. Chúc các bác tìm được đồ thú vị dành cho bé. Thân mến. Quốc Nam
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b] Nên cho bé ngủ là tốt nhất [/b] Bạn nên căn giờ cho bé ngủ là tốt nhất. Như bé nhà mình rất hay đi chơi, mình căn giờ cứ lên xe là ngủ, rất tốt cho bé vì bé không mệt, mình cũng không phải trông bé nhiều. Khoai
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b] Nên cho bé ngủ[/b] Nên cho các bé ngủ, đây là phương pháp tôt nhất. Vừa đỡ gây ồn ào, xáo trộn trong xe mà các bé sẽ rất khỏe khi tới nơi. Trẻ con ngủ càng nhiều càng tốt, nhất là trong những lúc di chuyển dễ gây mệt như vậy? Sao lại quan niệm trẻ con ngủ nhiều là xấu nhỉ? Ngoc Nga
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Cho bé xem DVD là một lựa chọn an toàn và thông minh Bé nhà em rất thích xem dvd khi đi ôtô, bé lắng nghe, hát theo và đọc theo đĩa rất yêu, đôi khi cả nhà còn cùng hát với nhau hihi. Em nghĩ là nên mua cho bé những đĩa phát triển tư duy cho bé như Brainy Baby hay Baby Einstain, những đĩa đó vừa vui nhộn lại vừa mang lại kiến thức cho bé. Lê Thu Trà
Cun_Keo
Trả lời 14 năm trước
Chọn giờ cho bé khi đi ôtô Tôi cũng có con gái rất hiếu động. Bé không chịu ngồi yên khi đi ôtô, thậm chí còn đòi trèo từ ghế trước ra ghế sau, với lên bóp mũi bố khi bố đang lái xe... Chúng ta không thể cấm được những hành động hiếu động của bé vì bé chưa hiểu được sự nguy hiểm. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi biết bé rất thích ăn bim bim, kẹo mút...tôi mua rất nhiều loại bánh kẹo bé ưa thích cho bé ăn trên xe. Bé mải ăn sẽ bớt nghịch ngợm hơn. Quan trọng hơn nữa là gia đình tôi thường xuyên đi chơi xa vào khoảng sau 12 giờ trưa, lúc đó là giờ ngủ của bé, nên sau khi lên xe bé ăn đồ ăn ưa thích một lúc là bé ngủ. Như vậy bé khoẻ sau chuyến đi dài và bố mẹ cũng không phải mệt mỏi vì trông. My