Nên chọn xe nào giữa Kia Forte và Lacetti CDX?

Hơn 3 tháng nay, tôi vào diễn đàn để lấy kiến thức và ngắm cho mình Kia Forte (SLI). Chiếc này, ai mua cũng khen, chẳng thấy chê. Gần đây, tính mua ai dè lại có Lacetti CDX, mẫu mã khá bắt mắt, giá reẻ hơn Kia Forte 1.000-2000 USD nên cũng phân vân (Hải Đường). Vì vậy, tôi nhờ các bác đã có xe và có kinh nghiệm Lacetti khuyên bảo dùm tôi đôi chút. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên lấy Kia Forte Chào anh. Tôi cũng đang phân vân giống anh. Hai chiếc xe này cùng đẳng cấp, nhưng tôi vẫn thấy thích thương hiệu Kia hơn. Ngoài ra, cũng chưa nhiều người đi Lacetti CDX, nên không biết chất lượng thế nào. Có lẽ nên lấy Kia Forte Ngọc Anh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Một phiếu cho Lacetti CDX[/b] Tôi cũng giống anh đã tìm hiểu kỹ về hai loại xe này, ngay từ khi Kia Forte bắt đầu được nhập về VN. Các so sánh về động cơ, option cho thấy hai xe tương tự như nhau nhưng CDX có nét khoẻ và sang trọng hơn. Thương hiệu hai loại này không nói lên sự sai khác nhau nhiều đâu, cũng đều là xe Hàn cả thôi. Với mục đích mua xe để cá nhân sử dụng trong gia đình, anh không nên lăn tăn gì nhiều về thương hiệu giữa hai loại xe đấy. Nếu có quen biết, anh có thể lấy CDX với giá 27000 đến 27500. Số tiền chênh lệch với Kia đủ để anh đóng thuế truớc bạ và đăng ký biển số và rửa xe mới thoải mái với bạn bè. Anh Nguyen
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chọn Kia Forte thôi Mặc dù cùng xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng về cở bản Huyndai-Kia vẫn ở trên Daewoo một bậc, không thể so sánh xe cùng hạng được. Các sản phẩm của Huyndai-Kia hiện giờ được đánh giá rất cao tại Bắc Mỹ nhưng mặc dù Daewoo đã thuộc về GM nhưng đừng mơ vươn tới tầm của Huyndai-Kia. Trungdb
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Cả hai đều tốt Gửi anh. Thật ra cả hai mẫu xe mới này đều tốt, đều đáng với số tiền bỏ ra. Tuy nhiên anh có thể tham khảo một sô điểm sau đây để chọn cho mình chiếc xe: -KF: xe dáng thể thao, trẻ trung, máy cùng 1.6 với Lac 2010 nhưng công suất cao hơn một chút, thân xe nhẹ hơn nên khi đi KF sẽ bốc hơn Lac. Nhược điểm theo tôi là nội thất chưa phù hợp và xấu so với tổng thể xe và so với LAC thì chắc chắn xấu hơn. -LAC : thiết kế ấn tượng, sang trọng hơn KF, nội thất đẹp hơn, option cao hơn KF nhưng giá lại mềm hơn. Nhìn xa giống Honda Accord. Tuy nhiên xe hơi yếu nếu dùng số tự động, còn số sàn thì okie. Nếu anh vẫn thích số tự động thì bên Hàn vừa ra mắt Lac máy 1.8 và 2.0 diesel hôm 27.9 Chúc anh chọn đc xe K
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Forte Theo mình bạn nên chọn Forte hơn, lý do: 1. Forte của KIA-Hyundai, máy của Hyudai sản xuất, tương tự máy i30, i30 đã có mặt ở VN được 2 năm, về cơ bản chất lượng đã được kiểm chứng tốt 2. Về option thì Forte và Lac như nhau, nội thất Lac có vẻ đẹp và nhìn xịn hơn, còn chức năng như nhau 3. Chất lượng Deawoo chắc chắn không thể bằng KIA-HYUNDAI được. 4. Form xe Forte đẹp và trẻ hơn, Lac ngoại thất không có gì nổi trội Nên theo mình bạn chọn Forte Long - giangdt.ho
tun oi
Trả lời 14 năm trước
"Forte là mạnh mẽ" Nếu để hai xe cạnh nhau, ngoại hình Forte mạnh mẽ và thiên về giới trẻ, Lac nhìn hơi cứng tuổi. Forte nổi bật hơn nếu đứng giữa các xe khác. Lac ko được như vậy do larang xe thiết kế hơi xấu. Động cơ tương đương nhưng Lac sẽ bị ì hơn và ăn xăng hơn do tự trọng nặng hơn. Forte tôi đang đi chỉ hết 10,2 l/100km trong thành phố. Đó là 2 điểm khác biệt rõ nhất, bạn tự cân nhắc để chọn NDT
pqy
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Kia Forte Mình đã từng dùng qua cả Kia và Lacetti. Về động cơ thì mình thấy đi Kía ít tốn xăng hơn và tiếng máy cũng ít rồ hơn. Còn rẻ hơn 1 hay 2 ngìn đô thì chỉ bằng tiền xăng đi trong 1 năm thôi bạn. Vu Binh
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Đừng nên đánh đồng các loại xe Hàn Gửi các bạn Các bạn đừng đánh đồng câu: Đều là xe Hàn cả. Thế đều là xe Nhật, Isuzu hay Daihatsu có giống Toyota hay Honda không, đều là xe Nhật cả. Hyundai giờ đẳng cấp quốc tế, vừa lên hạng, thị phần, lợi nhuận 8 tháng/09 đều tăng, các anh đừng đánh đồng chất lượng xe Hàn cùng chất lượng nhé. Long - giangdtbank
kw
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn mua Kia hay Daewoo Theo ý mình, bạn nên chọn Kia Cerato Forte đi, vì theo tôi biết chiếc xe Kia này là mẫu 2010 mới hoàn toàn của Kia. Động cơ 1.6 hoặc 2.0 sử dụng công nghệ CVVT của tập đoàn Hyundai Kia tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Chất lượng lắp ráp tốt, chắc là bạn cũng đã tham khảo nhiều về mẫu xe này. Mà nếu có mua nên mua chỗ phân phối chính thức để cần thay phụ tùng hoặc bảo hành dễ hơn. Hùng Dũng
sp
Trả lời 14 năm trước
Khó thật các bác ạ Thưa các bác, Em đã ôm tiền theo để đặt con KF nhưng đến nơi em thật sự thấy La đẹp hơn. Em định mua số sàn vì chưa bao giờ thích số tự động cả. Thưa các bác đã chạy xe, có xe, các bác phân tích giúp em động cơ của La và KF thì cái nào bền hơn. Hôm vừa rồi thấy có bác hỏi chỗ thay dầu và lọc gió thấy có vẻ khó? Em không có nhiều tiền nên muốn hiểu thật rõ các bác đóng góp ý kiến cho em với nhé. Thanks ! Nguyễn Hải Long