Cách khắc phục nguyên nhân chảy dầu thước lái?

Xe Ford Escape 2002 của tôi bị chảy dầu thước lái. Vào chính hãng chỉnh sửa mấy lần nhưng không hết. Đặc biệt quay vô lăng thì chảy nhiều hơn. Nhờ các anh tư vấn giúp (Ngoc Kim). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Phải nhờ thợ ở các gara lớn chứ không nên vào hãng Nếu nói đến từ "sửa" thì bạn nên ra những hiệu bên ngoài vì trong hãng chỉ có từ "thay" thôi. Theo tôi xe của bạn có thể bị rách phớt đầu trục thước lái rồi, bạn không thay nhanh sẽ làm xước mất lớp mạ thì sẽ phải thay cả thước đấy. Phan Quang Long
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Cach khac phuc thuoc lai chay dau Bạn Ngọc Kim thân mến, Theo mình có 2 cách để khắc phục hiện tượng chảy dầu thước lái của bạn. Tôi không biết bạn đã vào đại lý nào của Ford để làm. Nhưng đại lý sẽ khuyên bạn thay một thước lái mới sẽ dứt điểm tình trạng thước lái chảy dầu nếu bạn có điều kiện. Cách thứ hai thông thường ít đại lý nào muốn làm là bạn nhờ họ đóng lại phớt thước lá (cách này rẻ, khoảng 1tr là cùng). Tuy nhiên phải xem một số điều kiện như số km, bề mặt tiếp giáp của thước lái có bị xước tại phần phớt đó không nữa. Bạn có thể mang xuống Capital Ford tại KM số 8 đường Giải Phóng. Không ai hiểu được xe bằng người của chính hãng. Chúc bạn sửa xe thành công. Dragon Red