Mua Ford Everest 2010 có hợp lý không?

Tôi thường xuyên đi làm khoảng 15 - 20 km, hiện có nhu cầu mua xe khoảng 37.000 USD. Thấy mọi người đi xe gầm cao thích lắm, nên chọn Ford Everest 2010 có hợp lý không (Nguyễn Anh Thắng). Everest so với Santa Fe có khác nhau như thế nào về dòng xe, kiểu dáng, máy móc, nội thất và kỹ thuật xe? Ai có kinh nghiệm về xe xin tư vấn giùm, xin trân trọng cảm ơn. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ford Everest Quái nhỉ, anh Thắng nhìn thấy mẫu FE 2010 ở đâu vậy? Theo tôi được biết thì hiện nay Ford mới chỉ có Everest 2009 thôi mà. Nếu so với Santa Fe thì Everest đơn giản hơn, rẻ hơn nhưng cứng cáp và khả năng việt dã tốt hơn.Hàng ghế thứ ba cũng ổn hơn hầu hết các mẫu SUV hiện nay trên thị trường. Santa Fe có động cơ mới hơn, công suất lớn hơn và ít ồn so với Eve.Nhưng theo cảm nhận của tôi, Santa có vẻ công tử đường nhựa chứ không đọ được với Eve. trên các cung đường cần xe gầm cao. Nguyễn Hồng Hải
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Góp ý cùng bạn Xe Mỹ mà bạn còn e dè thì xe nào xứng đáng. Ford bạn mua mới thì chạy miệt mài trên 5 năm mới nghĩ tới chuyện sửa chữa nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu, thân cứng cáp, đầm, động cơ cực khỏe và êm, cách âm tốt, gầm xe cao thoải mái đi mọi địa hình. Đây là loại xe quá lý tưởng, đúng phong cách Mỹ: Khỏe, bền, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng chắc khỏe. Xe Mỹ chỉ nên đem so sánh với xe Châu âu, Nhật mà thôi. Chúc anh sớm mua xe vừa ý Mai Dũng
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Em bỏ một phiếu cho ford Everest Với số tiền đó anh lấy xe Everest là hợp lý nhất, tôi đả từng trải nghiệm cả hai loại xe này, ngay cả tên tuổi thì xe USA vẩn nổi tiếng hơn Hàn Quốc. Trịnh Quang Vũ
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng rất thích Everest Tôi là nữ mà thấy xe Everest còn thích nữa nhất là để cho mấy ông lái rất hầm hố và bản lĩnh lại phù hợp với túi tiền. Dáng xe rất đẹp và khó lỗi mốt trong nhiều thời gian tới so với các dòng xe khác, nên mua đi anh nếu có điều kiện./.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Rất hợp lý Nhà tôi đã chay qua 2 đời Everest, nên nói chung cũng có ít nhiều kinh nghiệm về dòng xe này. Bạn nên mua xe có hộp số tự động để đễ dàng duy chuyển trong thành phố lẩn xa lộ. xe tốt ít hư
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Ford Everest Em thấy Everest 2010 đẹp hơn nhiều so với phiên bản cũ, nhìn bề ngoài rất ấn tượng, xe mượt hơn rất nhiều, nội thất có thể không bằng Santa. Nhưng chất lượng thì rất ổn, không phải băng khoăng. Chúc anh có xe như ý! Nguyentheduy
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Trải nghiệm Ford Evrest 2009 Tôi mua chiếc FE 2009 2 cầu số tay tháng 10/09, đã chạy được 2500 km có cảm nhận như sau: * Ưu điểm: - Máy khỏe động cơ Duratec TDCi 2.5 đạp ga nhạy như xăng. ( Tôi đi vào Hòn Rơm Phan Thiết đường mới, đạp lên 110 km/h vào cua xe vẫn kô bị lật :D ). - Độ cách âm: khi chạy 40-50 km/h vẫn nghe tiếng máy nhưng khi qua 60 km/h thì rất êm. - Tay lái rất chuẩn: tạo cảm giác an toàn khi chạy ở tốc độ cao. - Mức tiêu thụ nhiên liệu đường trường 9-10 lít/ 100km ( tùy cách chạy ). - Ngoại hình thu hút , càng nhìn càng thích ( cảm nhận cá nhân ). * Nhược điểm: - Góc quay đầu lớn ( hơn 6 mét ) không linh hoạt trong TP hoặc nơi đông người. - Nội thất nghèo nàn, ghế không có chỉnh điện nói chung là tạm chấp nhận. - Máy lạnh làm lạnh chậm nhưng khi lạnh thì quá lạnh (cái này không biết là nhược điểm hay ưu điểm). - Phụ tùng thay thế chính hãng giá mắc hơn các hãng khác, đặt biệt bánh sơ cua do tôi bị mất mua lại tốn hơn 23 triệu ). P. Hoàng
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
FE 2009 thôi! Tôi cũng mới mua FE 2009, trước khi mua cũng tính toán các phương án như bạn. Mình đã quyết định mua FE vì các lý do sau: 1/ Gầm cao ---> để chống chọi với triều cường ngày càng tăng ở TP.HCM 2/ 7 chỗ ---> để phòng khi chở 9 thằng bạn ăn lẩu cá kèo. 3/ Dầu Diezel - tiết kiệm. ---> Đổ đầy bình dầu mà vẫn cười được. Chớ xăng thì .... xót lắm. Vẫn biết có anh em đã tính tóan chênh lệch xăng và dầu như thế nào rồi. Nhưng tiếc vẫn tiếc! 4/ Vẻ ngoài cũng bí ẫn. Bao nhiêu năm mà FORD không thay đổi kiểu dáng cho nó, tức là phải có cái gì bí ẩn mà FORD khoái ---> khoái theo họ vậy. Các vấn đề khác như độ ồn thì bạn sẽ quen thôi - chấp nhận được. So sánh với SF 2010 thì so làm gì. Nó đắt gấp rưỡi mà chỉ dùng cho đường thành phố thôi. Bạn chỉ còn lựa chọn là FE nhưng nếu đi trong thành phố thì lên chọn AT. Trân trọng. Vu Huy
pqy
Trả lời 14 năm trước
Thêm phiếu cho FE Chào anh Thắng. Tôi đã chạy cả 2 xe mà anh nêu ra, nói thật là xe nào chạy tôi cũng thích hết. Nếu xét về kiểu dáng và nội thất thì FE còn thua SF nhiều, nhưng SF lại giá cao hơn FE. Nếu anh muốn mua 1 chiếc xe tiết kiệm nhiên liêu, vận hành tốt, chạy êm trên đường cao tốc, nội thất rộng rãi chở được cả nhà 7 người đi chơi xa,mà không cần qua sang trọng thì FE thích hợp hơn SF. Với tầm tiền đó thì FE là thích hợp nhất rồi, đừng đắn đo chi cho mệt nữa, tôi bảo đảm anh sẽ hài lòng về FE. Chúc anh sớm có chiếc xe như ý. Nguyễn Thắng
kar
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua FE Thân gửi bạn. Thành thật mà nói mua xe FE để ngày đi 15km thì không phù hợp tý nào, loại này quá ồn, hình thức to kềnh cành khó dừng đỗ. Để đi khoảng cách ngắn như vậy thì tốt nhất và mua sedan cho lành, cần đi xa thì sedan cũng hợp lý, an toàn hơn. Nếu bạn hay đi công tác xa hay công trường thì đây mới là loại phù hợp, mà nói chung là xe gia đình thì k nên mua loại này để khỏi thất vọng. Tôi cũng k hiểu sao người ta lại tư vấn cho bạn mua xe này, rõ ràng là không có tý kinh nghiệm nào về xe cả. Holyman