Khi thắng gấp, chân côn bị rung là vì sao?

Tôi có Toyota Vios E sản xuất năm 2009, xe mới chạy gần 600 km, khi thắng gấp thường thấy chân trái đặt trên côn bị rung như có cảm giác lỏng lẻo, dù thắng rất ăn và côn hoạt động bình thường (Trần Phương Nam). Xin hỏi ý kiến các bác có kinh nghiệm thì như thế là bình thường hay có việc gì không? Cảm ơn nhiều. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đưa xe đi kiểm tra Theo toi, xe cua ban Nam con moi nhu vay, xuat nam 2009. Co nhgi la xe cua ban con bao hanh, ban nen dem xe den chinh hang Toyota de kiem tra cho an tam. Chuc ban vui ve voi chiec xe moi. Nguyen