Những mẫu xe hơi thông dụng nào tốt nhất năm 2010 ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mới đây, tạp chí tiêu dùng hàng đầu của Mỹ Consumer Report đã công bố bình chọn các mẫu xe tốt nhất trong phân khúc thị trường thông dụng năm 2010. 1. Mẫu xe tốt nhất: Lexus LS 460L [/b] Giá: 70.925 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 9,8 L/100 km cao tốc, 14,7 L/100 km nội thị [gallery]/18/fur1267151893.jpg[/gallery] Mặc dù hãng mẹ Toyota đang gặp nhiều khó khăn vì vấn đề an toàn nhưng thương hiệu hạng sang Lexus vẫn kinh doanh hiệu quả với những sản phẩm chất lượng cao.Ví dụ tiêu biểu là mẫu sedan cỡ lớn Lexus LS 460L đạt 99 /100 điểm theo đánh giá của Consumer Report. Nếu không có vụ scandal thu hồi xe thì Toyota sẽ chiếm 4 trên 10 xe trong danh sách bình chọn. Tuy nhiên, mẫu Rav4 và Highlander bị loại do nằm trong diện phải thu hồi. [b] 2. Sedan gia đình tốt nhất: Nissan Altima[/b] Giá: 19.900 – 29.600 USD [b] Tiêu thụ nhiên liệu:[/b] 7,35 L/100 km cao tốc, 10,23 L/100 km nội thị [gallery]/18/gnv1267151939.jpg[/gallery] Những cải tiến mang tính thời trang và công nghệ cao trên phiên bản 2010 đã khiến cho Altima leo lên vị trí đứng đầu trong phân khúc sedan gia đình. Theo nhà bình chọn: “Altima mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa tiện nghi và tính năng hoạt động trong khi vẫn giữ được mức tiêu thụ thấp nhất trong phân khúc của mình”. [b]3. Sedan cỡ nhỏ tốt nhất: Hyundai Elantra SE [/b] Giá: 17.845 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 7,35 L/100 km cao tốc, 10,32 L/100 km nội thị [gallery]/18/qta1267151968.jpg[/gallery] Elantra SE sử dụng chuẩn Kiểm soát độ ổn định điện tử ESC, một công nghệ duy trì độ bền cho xe hiếm thấy ở các xe cỡ nhỏ, bao gồm các phiên bản Elantra rẻ hơn. Công nghệ ESC chính là cơ sở để Elantra SE được chọn làm người dẫn đầu trong phân khúc này. [b] 4. Xe thể thao cỡ nhỏ tốt nhất: Volkswagen GTI[/b] Giá: 23.465 – 24.070 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 7,59 L/100 km cao tốc, 11,2 L/100 km nội thị [gallery]/18/jtw1267151987.jpg[/gallery] GTI là mẫu xe được phát triển từ VW Golf phiên bản hatchback. Xe mang động cơ tăng áp turbine 200 mã lực, 4 xylanh thay cho động cơ 5 xylanh 170 mã lực trên phiên bản tiêu chuẩn VW Golf. Năm 2009, GTI được bình chọn là mẫu xe thể thao cỡ nhỏ được yêu thích nhất tại Mỹ. [b]5. SUV cỡ nhỏ tốt nhất: Subaru Forester[/b] Giá: 20.295 – 28.495 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 8,71 L/100 km cao tốc, 11,76 L/100 km nội thị [gallery]/18/bam1267152010.jpg[/gallery] Theo Consumer Report, Forester mang lại “trải nghiệm lái đầy thú vị trong dòng SUV”, đặc biệt phiên bản tăng áp turbine giúp lái xe “tăng tốc một cách nhẹ nhàng”. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng rất ấn tượng Mẫu Toyota Rav4 vốn dẫn đầu trong phân khúc này nhưng bị loại khỏi cuộc đua do dính lỗi tăng tốc đột ngột và phải ngừng bán. Tuy nhiên tạp chí vẫn hứa hẹn đề cử cho Rav4 sẽ sớm được khôi phục. [b]6. SUV gia đình tốt nhất: Chevrolet Traverse[/b] Giá: 29.224 – 39.985 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 9,8 L/100 km cao tốc, 13,84 L/100 km nội thị [gallery]/18/dda1267152030.jpg[/gallery] Cabin rộng rãi, cảm giác lái tốt, thao tác nhạy là những yếu tố đưa Traverse tới chiến thăng trong phân khúc xe đa dụng gia đình. Ban đầu vị trí này thuộc về một sản phẩm của Toyota là Highlander, hiện đang tạm thời bị rút do liên quan tới scandal của Toyota. [b] 7. Xe sạch tốt nhất: Toyota Prius[/b] Giá: 21.400 – 28.070 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 4,9 L/100 km cao tốc, 4,61 L/100 km nội thị [gallery]/18/idd1267152051.jpg[/gallery] Với phiên bản cải tiến 2010, Prius đã 7 năm liên tiếp dẫn đầu trong số các xe sạch theo bình chọn của Consumer Report. Bên cạnh mức tiêu thụ nhiên liệu đầy ấn tượng, Prius còn sở hữu cabin rộng rãi, cảm giác lái thoải mái, an toàn và đáng tin cậy. Chiến thắng của Prius đã bị lung lay khi Toyota tuyên bố thu hồi hơn 400 nghìn xe tại Mỹ. Nhưng do nhà sản xuất đã kịp thời sửa chữa, việc phân phối Prius không bị đình trệ nên đề cử cho chiếc xe vẫn được giữ lại. [b]8. Sedan thể thao tốt nhất: Infiniti G37[/b] Giá: 33.250 – 40.400 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 8,71 L/100 km cao tốc, 12,38 L/100 km nội thị [gallery]/18/aai1267152072.jpg[/gallery] Đây là năm thứ 4 liên tiếp một chiếc sedan dòng G của Infiniti chiếm vị trí quán quân trong danh sách những mẫu xe thể thao. Consumer Report đã phải dành nhiều mỹ từ để mô tả tính năng vượt trội, sự tiện nghi và sang trọng của G37. [b]9. MPV gia đình tốt nhất: Mazda5[/b] Giá: 17.995 – 23.005 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 7,35 L/100 km cao tốc, 10,32 L/100 km nội thị [gallery]/18/dsi1267152089.jpg[/gallery] Chiếc Mazda5 được thiết kế 3 hàng ghế vừa vặn trong một tổng thể nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt. Mazda5 thế hệ mới sẽ có mặt tại châu Âu vào cuối năm nay với tùy chọn động cơ phun nhiên liệu trực tiếp 1.8 hoặc 2.0 kết hợp cùng hộp số tay 6 cấp. Có thể động cơ 2.5 của Mazda3 thế hệ hiện hành cũng sẽ được sử dụng. [b]10. Pickup tốt nhất: Chevrolet Silverado[/b] Giá: 20.850 – 41.775 USD Tiêu thụ nhiên liệu: 11,76 L/100 km cao tốc, 15,68 L/100 km nội thị [gallery]/18/oco1267152107.jpg[/gallery] Mẫu Silverado được thiết kế với nội thất hiện đại và tiện nghi, đặc biệt trên các phiên bản cao cấp. Silverado đã bỏ lỡ vị trí này năm ngoái do độ tin cậy không cao.
Đinh Văn Thạch
Trả lời 12 năm trước

Đúng như bình chọn:
3. Sedan cỡ nhỏ tốt nhất: Hyundai Elantra SE

Giá: 17.845 USD

Tiêu thụ nhiên liệu: 7,35 L/100 km cao tốc, 10,32 L/100 km nội thị

Elantra SE sử dụng chuẩn Kiểm soát độ ổn định điện tử ESC, một công nghệ duy trì độ bền cho xe hiếm thấy ở các xe cỡ nhỏ, bao gồm các phiên bản Elantra rẻ hơn. Công nghệ ESC chính là cơ sở để Elantra SE được chọn làm người dẫn đầu trong phân khúc này.

Hãy liên hệ Hyundai Bắc Việt 04-3875 7227 website http://hyundaibacviet.com.vn