Em mua xe ôtô Daewoo đời 2001 cũ với giá 110 triệu, thế có mắc không vậy? xe em màu bạc.

Nếu xe mới daewoo đời 2001 giá khoảng bao nhiêu ? mong các bạn giúp mình
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua xe đó là xe cá nhân xài hay là xe taxi hay là xe công ty.
Vì taxi thì dàn chasic sẽ bị nhão và máy xuống cấp, ngoài ra đồ phụ tùng có thể bị đổi......
Xe công ty thì cũng tuỳ xe đi nhiều hay ít, bảo dưỡng tốt không.
Cá nhân thì xem họ có cho thuê xe hợp đồng hay không.
Khi mua về rồi thì bạn cũng phải bỏ ra 1 số tiền kha khá để tu bổ nó nữa đó.
Tốt nhất là quen 1 người thợ sửa otô và dẫn họ theo là ok.