Các mẫu xe xe giá cả phải chăng, thanh lịch và năng động dành cho phái nữ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với phái đẹp, lựa chọn một chiếc xe ngoài yếu tố thương hiệu, còn phải tính đến sự thanh lịch, duyên dáng và năng động. Dưới đây là 10 chiếc xe giá cả phải chăng, nhưng rất thời trang dành cho phụ nữ.

1. Mazda MX-5

Mazda MX-5 là hoàn toàn phù hợp với những phụ nữ ưa thích sự năng động khỏe khoắn. Là chiếc xe thể thao sang trọng, giá rẻ.

2. BMW Mini Cooper

Loại xe dành cho phụ nữ thẳng thắn, đầy sức sống, đầy đam mê, BMW MiniCooper có thiết kế nhỏ gọn, đèn pha to tròn tinh khiết đễ thu hút phụ nữ.

3. Xe Beatles

Kiểu dáng cổ điển và màu sắc tuyệt đẹp được tích hợp trong chiếc xe Beetle, làm cho người phụ nữ trở nên đáng yêu cuốn hút.

4. Volvo C30

Volvo C30 sở hữu vẻ đẹp sexy đẹp phù hợp cho những người phụ nữ sành điệu.

5. Mercedes-Benz B200

B200 Mercedes-Benz lại phù hợp cho những chủ nhân cá tính, sôi động.

6. Audi A5

Là loại xe dành cho các sếp là phụ nữ, thường xuyên giao tiếp bên ngoài: Khôn ngoan, bình tĩnh, tự tin và thông minh.

7. Mercedes-Benz thông minh

Người phụ nữ dí dỏm, dễ thương, đầy đam mê và năng động rất hợp với xe này.

8. Scirocco

Chiếc xe này lại thích hợp cho những phụ nữ làm về nghệ thuật sang trọng, cao quý và thanh lịch.

9. Jeep Grand Cherokee

Dành cho người phụ nữ cứng rắn dũng cảm.

10. Cool Woman

Cool Woman rất phù hợp phụ nữ có những số đo nóng bỏng.

(Theo Danviet)