Xe Ford khi chuyển số giật đùng đùng?

Xe em bị bệnh kinh niên. thỉnh thoảng hiên đèn ESP và báo tranmissions malfuntion. Khi bị báo lỗi thì chuyển số giật đùng đùng. Bệnh này hôm qua lấy xe vẫn chưa hết chán thế . Thứ 2 em cho vào xưởng tiếp
Em nó còn bị khi tăng tốc xịt khói đen như cá mực chay trốn, và khi tăng tốc tầm trên 40km + vòng tua máy độ 1800 đến 2000 thì bi giật như kiểu hụt hơi. Cái này khi thay turbo thi hết.
Mọi người chỉ giúp em với! em chán quá!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Không khẳng định 100 % nhưng lỗi này em e là lỏng giắc bạn ạ, xe nhà ford em hay thấy bị bệnh lỏng giắc, nhất là ford FOCUS.

Bây giờ bạn kiếm ông thợ cẩn thận tháo cái giắc hộp đen động cơ ra, tháo hết chân giắc ra vệ sinh lắp lại xem thế nào. cụ lưu ý cái này phải là thợ cẩn thận làm, thợ quen là tốt nhất, không phải cứ mang vào hãng là ok, thậm chí họ làm ẩu hỏng hết chân giắc và bắt mình mua bộ dây khác thay...( một bộ dây thay cũng phải 15 triệu) trong khi tháo ra làm cẩn thận tí là ok chỉ 30 phút...

Chúc thành công.