Điều kiện vay trả góp như thế nào ?

Toi muon hoi tra truoc 30% la bao nhieu, tinh den khi thanh toan xong 5nam thanh tien tong cong la bao nhieu ca lai xuat ngan hang, dieu kien vay tra gop nhu the nao?
Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 12 năm trước

bó tay.com với kiểu hỏi thế này, trả góp 30% là bao nhiêu thì nên hỏi lại bọn học sinh cấp 1 nó tính cho thế nào là 30%. Tính đến 5 năm thành tiền tổng cộng là bao nhiêu thì phải biết trước định vay bao nhiêu người ta mới tính được chứ.

Văn Tiến Trần
Trả lời 7 năm trước

bác muốn mua xe gì thì mới tư vấn được chứ bác, với vay ngân hàng có nhiều gói vay lam