Ôtô BMW 6-Series Gran Coupe có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sau thời gian dài chờ đợi, với những hình ảnh nửa kín nửa hở, nhà sản xuất của Đức cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt những hình ảnh mới nhất của chiếc BMW 6-Series Gran Coupe.

Ra đời nhằm cạnh tranh trực tiếp với người đồng hương Mercedes CLS, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra kiểu dáng bên ngoài của chiếc sedan BMW 6-Series Gran Coupe sở hữu kích thước với chiều dài 5.007 mm, rộng 1.894 mm, cao 1.392 mm, và chiều dài cơ sở 2.968 mm, nhỉnh hơn 111 mm so với người tiền nhiệm. Hệ thống đèn pha xenon nổi bật và bộ la-zăng hợp kim 18 inch.

BMW 6-Series Gran Coupe chính thức ra mắt, Ô tô - Xe máy, BMW 6-Series Gran Coupe, BMW, 6-Series Gran Coupe, 640i Gran Coupe,

Chiếc BMW 6-Series Gran Coupe mới

Nội thất của BMW 6-Series Gran Coupe nổi bật và sang trọng với ghế bọc da Dakota, trong khi đó hàng ghế trước có sưởi và trang bị hệ thống điều hòa tự động khí hậu hai vùng. Ngoài ra, BMW còn nói rằng phiên bản 4 cửa chẳng khác nào một mẫu xe “4+1″ chỗ ngồi với khoang hành lý 460 lít. Một số tùy chọn khác bao gồm hệ thống định vị GPS, và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen.

Dưới mui xe, BMW mang đến cho nó những tùy chọn với 3 phiên bản động cơ, hai phiên bản động cơ xăng và một máy dầu. Đầu tiên là mẫu 640i Gran Coupe được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 320 mã lực (235 kW / 315 hp) và mô-men xoắn đạt 450 Nm (332 lb-ft). Nó cho phép chiếc xe này tăng tốc từ 0 -100 km / h trong 5,4 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km / h (tương đương 155 mph).

Đối với phiên bản 640d Gran Coupe sử dụng động cơ Tu-Diesel cho công suất tối đa 313 mã lực mô-men xoắn đạt 630 Nm (465 lb-ft). Mặc dù có mô-men xoắn mạnh nhất trong dòng xe này, nhưng chiếc xe chỉ cung cấp hiệu suất ở mức từ 0-100 km / h trong 5,4 giây và tốc độ là 250 km / h (155 mph).

Cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất 650i Gran Coupe sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất tối đa 450 mã lực (330 kW / 443 hp) và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm (479 lb-ft). Sức mạnh này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,6 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km / h (155 mph). Ngoài ra, mẫu 650i Gran Coupe sẽ được chia thành 2 phiên bản nhỏ, đó là dẫn động 4 bánh và cầu sau.

Tất cả những phiên bản động cơ trên đều được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về giá của sản phẩm.

BMW 6-Series Gran Coupe chính thức ra mắt, Ô tô - Xe máy, BMW 6-Series Gran Coupe, BMW, 6-Series Gran Coupe, 640i Gran Coupe,