Tình trạng trượt côn ở xe Kia morning ?

Bác nào giúp em với! tình hình la em có 1 chú kia morning doi 2007 ,gần đây không hiểu sao em đạp ga mà xe ko đi chỉ rú lên thôi, phai lấy đà từ từ thì ga mơí bám và đi dc! khỔ nhất là lúc lên dốc cao cứ phải ga thật nhẹ để xe bò chầm chậm lên chứ mà ga hơi to một chút máy chỉ gầm lên mà xe ko đi gì cả ! BÁC nào có kinh nghiệm chỉ bảo giúp em vơí ah !

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Xe của bác là xe số sàn hay số tự động.

- nếu xe số sàn: bác cho kiểm tra bộ lá côn, bàn ép. Muốn kiểm tra chính xác thì phải tháo ra ngoài

- Nếu xe số tự động: trước hết bác cho thay dầu hộp số tự dộng, thay lọc dầu luôn đảm bảo dầu ngon lành. Nếu được thì tốt còn ko được thì phải cho kiểm tra bộ lá côn trong hộp số.