Đánh giá chất lượng xe oto Acura RLX 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Phiên bản khái niệm củaAcura RLX 2013xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm ô tô New York. Tuy chỉ là mẫu xe concept nhưng RLX vẫn phần nào cho thấy kiểu dáng của phiên bản sản xuất dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2013.

Acura RLX 2013: Xế sang lộ diện, Ô tô - Xe máy, Acura RLX 2013, gia Acura RLX 2013, Acura RLX, ra mat Acura RLX 2013, xe Acura RLX 2013, gia Acura RLX, o to, Honda Acura RLX 2013, Honda, tin o to, thi truong o to, tin tuc o to, thi truong o to Viet

Mẫu Honda Acura RLX 2013 phiên bản sản xuất

Trong khi đó, phiên bản sản xuất vẫn giữ được kiểu dáng quen thuộc nhưng sở hữu bộ cản trước được làm mới, phần đuôi sau đã được sửa đổi và ăng-ten gắn trên nóc xe. Điểm thất vọng chính là hệ thống đèn LED vẫn giữ nguyên so với bản concept mà không nhận được sửa đổi nào.

Mẫu sedan cỡ lớn của Acura có chiều dài tương đương phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở lại nhỉnh hơn hơn khoảng 50 mm. Hãng Acura đã thu hẹp kích thước phần đầu xe để tăng không gian cho khoang lái và đặc biệt là hàng ghế sau. Chiều rộng của xe cũng tăng khoảng 50 mm.

Về nội thất của RLX 2013 vẫn chưa chính thức được công bố, nhưng Acura cho biết, mô hình mới sẽ sở hữu bảng táp lô với những sửa đổi, công nghệ hiện đại với hệ thống định vị, hệ thống thông tin giải trí và hệ thống liên lạc vệ tinh AcuraLink.

Acura RLX 2013: Xế sang lộ diện, Ô tô - Xe máy, Acura RLX 2013, gia Acura RLX 2013, Acura RLX, ra mat Acura RLX 2013, xe Acura RLX 2013, gia Acura RLX, o to, Honda Acura RLX 2013, Honda, tin o to, thi truong o to, tin tuc o to, thi truong o to Viet

Mặt trước đã được cải tạo so với bản concept

Mẫu HondaAcuraRLX 2013sẽ trang bị hệ dẫn động hybrid và SH-AWD, bộ lazăng 20 inch với thiết kế khá ấn tượng, đi kèm lốp hiệu suất cao có kích thước 255/35ZR20.

Hệ dẫn động kết hợp giữa động cơ xăng VTEC V6, dung tich 3,5 lít, phun nhiên liệu trực tiếp, hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và một môtơ điện. Nhờ đó, RLX sở hữu công suất tổng cộng trên 370 mã lực (276kW / 375 PS).RLX Sport Hybrid SH-AWD có thể hoàn thành quãng đường 100 km với lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình khoảng 7,8 lít xăng.

Nhiều khả năng Honda sẽ cung cấp một mô hình nhập cấp với động cơ công suất310mã lực(231kW / 314 PS)kết hợp hệ dẫn động cầu trước.

Dự kiến,AcuraRLXsẽ được công bố vào cuối năm nay, trước khi bán ra vào đầu năm 2013, tuy nhiên chưa có thông tin nào về giá. Đối thủ của Acura RLX chính là những mẫu sedan hạng sang cỡ lớn danh tiếng như BMW 7-Series, Mercedes-Benz S-Class, Audi A7, đặc biệt là Lexus LS và Hyundai Equus.

Acura RLX 2013: Xế sang lộ diện, Ô tô - Xe máy, Acura RLX 2013, gia Acura RLX 2013, Acura RLX, ra mat Acura RLX 2013, xe Acura RLX 2013, gia Acura RLX, o to, Honda Acura RLX 2013, Honda, tin o to, thi truong o to, tin tuc o to, thi truong o to Viet

Lưới tản nhiệt hai thanh xếp hình chữ V

Acura RLX 2013: Xế sang lộ diện, Ô tô - Xe máy, Acura RLX 2013, gia Acura RLX 2013, Acura RLX, ra mat Acura RLX 2013, xe Acura RLX 2013, gia Acura RLX, o to, Honda Acura RLX 2013, Honda, tin o to, thi truong o to, tin tuc o to, thi truong o to Viet