Tìm địa chỉ sửa xe máy uy tín ở HN?

Em đang muốn sửa cái xe SH, đi mấy chỗ chán quá. Các bác chỉ dùm em,xin cảm ơn!

 |  Xem: 2.032  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 17/08/2012 - 09:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Ở HN không có chỗ nào có thể tốt hơn Thành Gia Motor, mình có thẻ VIP chỗ khác nhưng khi sc ở Thành Gia thì mình cảm thấy yên tâm

Họ có cả một hệ thống cửa hàng, sc bảo hành thời gian dài gấp đôi trong Head. Thợ làm lành nghề mà Chăm sóc khách hàng quá tốt. tạo cảm giác yên tâm không bị lừa

Tôi hay sửa ở 134 Lê Thanh Nghị, gần nhà. Tôi thấy trong cơ quan tôi mọi người cũng khen

Có website cho ai quan tâm: http://thanhgia.vn/

Ngày gửi: 17/08/2012 - 09:25

Chuẩn men. Tôi cũng đồng ý với bác cuongmobilebk. Tôi làm lần đầu ở đó cũng thấy thích luôn. Nói chung là đang hoàng và khoái nhất món rửa xe miến phí. giờ xăng tăng mà hàng rửa xe ngoài cũng tăng lên 25k.

Ngày gửi: 17/08/2012 - 09:33

trung tâm lớn thì uy tín là chắc chắn rồi nhưng giá cả cũng không phải nhẹ đâu anh em ak. tui nghĩ điều anh em cần là một địa chỉ uy tín và giá cả cũng hợp lý trong thời buổi kinh tế khó khăn này. vậy nên tui biết một địa chỉ mà tui rất ưng ý là 431 đường giải phóng./ giá rẻ vì trung tâm không lớn. còn uy tín thì ai đến rùi mới cảm nhận được.

không đứng top nhưng 431 giải phóng tui thấy ưng ý


Mời bạn ghé thăm: Sean Phúc Nguyên
Ngày gửi: 06/09/2012 - 08:46

Em vào Thành Gia rồi. Giá cả cũng bt phù hợp. Quan trọng nhất là chất lượng và chăm sóc KH. Các chỗ nhỏ lẻ thì cũng chỉ là mấy bác thợ đứng ra làm. Chuyên nghiệp sao được, chế độ bảo hành của ng ta rõ ràng. sau sc có nhân viên chăm sóc KH gọi điện, nếu có vấn đề phản hồi là được giải quyết tận nơi.

Ko chỗ nào hơn đc đâu. cảm ơn các bác tư vấn chuẩn đấy. ngày xưa em cũng làm ở Việt Nhật một lần sau đó không bao giờ quay lại. Em chưa bao giờ vào cửa hảng nhỏ lẻ trừ trường hợp vá săm hay bơm lốp. 

Ngày gửi: 07/09/2012 - 11:42

Bạn mang xe tới Trung Tâm sửa chữa và bảo dưỡng Xe Ga và Xe Số Mạnh HonDa tại Số 31 Cổ Nhuế , Đoạn Ngã Tư cổ nhuế đi vào 50M , Ở ĐÂY A chủ cửa hàng làm cực chuyên nghiệp và uy tín  nữa 


Mời bạn ghé thăm: Tuyển Sinh Liên Thông
Ngày gửi: 12/09/2012 - 09:52

em tìm được một Bác sửa xe rất chuẩn, đi đường bị hỏng xe dù bất kỳ đâu (tất nhiên quanh Hà Nội thôi ạ) chỉ cần aloo..Bác í cho học sinh đến tận nơi đưa xe về (vì em là con gái đã bị lừa rất nhiều phát ở những tiệm sửa xe không quen trên đường hhehhe...hêh..chưa kể còn bị vặt đò nữa). Sau nhiều năm sửa xe cũng lân la làm quen và tìm hiểu được một số thông tin về Bác í, iem chia xẻ ở đây để mọi người tham khảo thêm.
Bác í trong nghề cũng vài chục năm roh (20 trở lên có được tính là vài chục không nhỉ), là giảng viên nghề xe máy tại các trường dạy nghề như Thanh Xuân...có rất nhiều học sinh đã từng mở tiệm sửa xe nhưng rồi vẫn phải tìm đến bác í để bổ xung thêm kiến thức. Giới chơi xe cổ ai cũng biết đến bác í, chuyên xử lý những ca khó chữa, chỉnh xăng cho xe ga - loại xe ăn xăng như...Đã từng đoạt giải Cờ Lê vàng và tham gia rất nhiều chương trình của VTV2 - cuộc sống số, VTC, VTC16...cách xử lý khi xe bị ăn xăng...
Cần thông tin các Bác liên lạc với Bác i' ạ!

H[COLOR="red"]uy Tập - Sửa chữa, bảo dưỡng xe máy các loại,
Đặc biệt: Chuyên điều chỉnh tiết kiệm xăng cho xe Ga!
Địa chỉ: 187, Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Mobile: 0982381730[/COLOR]
P.S Ngoài ra Bác i' cũng nhận đạo tạo học viên ngắn hạn, dài hạn, học viên cần bổ xung thêm kiến thức chuyên sâu. Các Bác có con em họ hàng mình cần học nghề xe máy có thể liên lạc với Bác í, có chỗ ăn, chỗ ở, thực tập hàng ngày cho học viên.


Mời bạn ghé thăm: Công Ty Tinh Dầu Thiên Nhiên
Ngày gửi: 24/10/2014 - 13:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Xe chở sữa Dongfeng CLW5160GNY3 10m3
1.020.000.000 ₫
Xe khách Hyundai K47 UNIVERSE (Trả góp 5 năm)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)