Đánh giá chất lượng xe ô tô Aston Martin Vanquish?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hãng AstonMartinvừa phát hành một đoạn video quảng cáo cùng rất nhiều hình ảnh mới về mẫu xeVanquish2013.

Aston Martin Vanquish: Đẳng cấp là mãi mãi, Ô tô - Xe máy, Aston Martin Vanquish, Aston Martin Vanquish 2013, xe Aston Martin Vanquish, Aston Martin, Vanquish, gia Vanquish, xe Aston Martin, Vanquish 2013, sieu xe Aston Martin Vanquish, o to, Vanquish, sieu xe, ô tô,

Siêu xe Aston Martin Vanquish sở hữu kiểu dáng sang trọng và hầm hố

Được thiết kế để thay thế cho chiếc Aston Martin DBS, siêu xe Aston Martin Vanquish ra đời với cùng một loạt những tính năng cải tiến, phong cách thiết kế lại vay mượn từ những “người anh em” nhưViragevà One-77.

Một số điểm nổi bật đáng chú ý của siêu phẩm này bao gồm mui xe được làm mới với thiết kế thông thoáng hơn, cản trước làm bằng chất liệu sợi carbon, bộ la-zăng hợp kim cáu cạnh kích thước 20 inch kết hợp với lốpPirelliP Zero.

“Trái tim” của Aston Martin Vanquish được cung cấp từ động cơ V12 dung tích 6.0 lít có khả năng sản sinh công suất 573 mã lực(565hp / 421 kW)vàmô-men xoắncực đạt620Nm (457lb-ft). Sức mạnh này được truyền quamột hộp số6cấp2Touchtronic cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/giờtrong4,1 giây và đạt tốc độ tối đa 295 km/giờ(tương đương183dặm).

Theo kế hoạch hãng xe Anh sẽ chính thức phát hành chiếcAston Martin Vanquishvào cuối năm nay với mức giá khởi điểm là189.995bảng (tương đương 305.000 USD).

Thêm ảnhAston Martin Vanquish

Aston Martin Vanquish: Đẳng cấp là mãi mãi, Ô tô - Xe máy, Aston Martin Vanquish, Aston Martin Vanquish 2013, xe Aston Martin Vanquish, Aston Martin, Vanquish, gia Vanquish, xe Aston Martin, Vanquish 2013, sieu xe Aston Martin Vanquish, o to, Vanquish, sieu xe, ô tô,