Phân vân Fiesta- kia rio- yarris ?

Em chuẩn bị lấy 1em tầm 6-700.Vì muốn để xe trong nhà nên em chỉ mua đc xe dài 4m trở lại.Có xem qua thì em cũng chọn được 3 em ây.Ưng nhất vẫn là FF.Các cụ có kinh nghiệm tư vấn cho em chút xem em nào ok nhất hoặc có xe nào khác cũng đc ạ.Quan trọng nhất vẫn là dài 4m trở lại

thu
Trả lời 10 năm trước

Fiesta 1 số cụ đi bị lỗi hộp số (cụ search lại thử xem), Rio xe Hàn khung gầm đi không sướng, Yaris đi lành nhưng option thì chả có gì, đi thì tiết kiệm, gấu nhà em đang chạy 1 em chả bao giờ phải lo chuyện mình đang có công việc gì đó lại phải chạy tới giải quyết/ sửa chữa gì, nhưng mà đắt hơi vô lý vì là xe nhập
Bổ sung là Suzuki Swift cũng khá hay