Có nên mua xe ở salon ôtô cũ?

Tôi có nhu cầu mua một chiếc Honda Civic 1.8 MT đời 2008 hoặc 2009. Nhưng tôi ở một huyện miền núi nên rất khó tìm xe cũ. Vậy các bác cho hỏi có nên mua xe cũ trong các salon ôtô ngoài Hà Nội không? Xin chân thành cảm ơn!

Lê Hà ViNa
Trả lời 10 năm trước

Nên chứ sao không, Những người đã chạy xe lâu năm, hoặc chạy xe chuyên cho chở khách hoặc xe tải, hoặc không có khả năng về tiền nhiều thì xe cũ mua là phương án tốt. Đương nhiên so với xe mới chất lượng không thể nào bằng, tuy nhiên xe cũ có 1 số ưu thế như là giá rẻ hơn xe mới rất nhiều; phụ tùng và đồ chơi xe đã có sẳn, không tốn thêm tiền sắm nữa; một số xe còn mới tinh nhưng cần bán gấp vì lí do nào đó; .... Tuy nhiên mua xe cũ bạn phải cần một kiến thức kha khá về xe, từ động cơ, đồ chơi trên xe, đời xe,... để kiểm tra trước khi mua. Mua thì phức tạp hơn xe mới vì phải kiểm tra kỹ, nhưng nếu hàng tốt thì mua được là có lợi cho bạn nhìu đấy.

Thân!

Công ty TNHH Lê Hà ViNa

Chuyên cung cấp cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn, lưới che nắng, lưới quây chất lượng rất tốt, giá thành hợp lý.

Mong mọi người ủng hộ

0917 431 779 - Long