Toyota Altis 2005 hay Kia Forte 2010?

Tôi đang phân vân lựa chọn giữa Toyota Altis đời 2005 và Kia Forte 2010 số sàn. Tham khảo trên mốt số diễn đàn xe hơi, thấy mỗi xe đều có những ưu và nhược riêng. Xin chân thành cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Kia Forte đi bạn! Nhiều người sử dụng và chạy đầy đường luôn rồi khỏi phải lăn tăn! Nội thất đẹp, trẻ trung, mua xong dư tiền độ gương cầu, led ban ngày giống như Forte S đẹp lắm! Mình từng sở hữu chiếc này máy móc không gì phải bàn miễn bảo dưỡng thay nhớt định kỳ là ok và ít hao xăng nữa! Altis mẫu mã xấu quắc nhìn như ông già! Nghe lời mình bạn không phải hối tiếc! Mình mới bán con Forte Ex đầu 2011 410 triệu! Chúc bạn có xe ưng ý nhé! (Mình nhớ 2010 xe để là Cerato chứ không phải Forte! Có gì sai các bác chém nhẹ!) Hjhj