Có nên đổi Kia Morning lấy Ford Escape used đời 2008?

Chào các bác.

Em đang đi con Kia morning đời đầu. Muốn bán để lên Ford Escape used đời 2008. E định mua trênCarmudi Vietnam. Em muốn biết có nên không ạ? Bác nào mua bán xe trên trang web này rồi, cho em biết kinh nghiệm với ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Em đang đi cả 2 con này, Escape 2008 XLS và Morning SLX AT 2010, hình như cụ nghe nói. Cái gì biết chắc hãy nói cụ ạ, không nó buồn cười lắm.
Phụ tùng thì đúng là Morning nó hơn đứt Escape: Rotuyn Morning 170k, Escape 700k...... túm lại xét về phụ tùng thì Morning nó rẻ hơn hẳn.
Xăng thì chưa chắc: Escape 10 thì Morning cũng 8 chứ chẳng kém nhiều đâu. Chạy 80km/h vòng tua Escape chỉ có 1800v/p, còn Morning cỡ 2400v/p, nó uống cũng được đấy.